Giải Trí

Galax Stealth STL-03 – Tân binh trong làng bàn phím game

Galax Stealth STL-03 không phải là bàn phím cơ đầu tiên của công ty. Sau khi ra mắt dòng HOF Gaming trước đó, Galax vẫn quyết định tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong phân khúc phụ kiện game vốn rất khốc liệt này.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím chơi game - ảnh 1

Thiết kế

Thuộc nhóm bàn phím full-size, Stealth STL-03 có thiết kế không khác nhiều so với đại đa số các đối thủ đang bán trên thị trường. Điểm đáng chú ý là Galax đã trang bị một tấm lót tay có thể tháo rời khá êm ái cho người dùng, vừa bảo vệ cổ tay trong trường hợp chơi game liên tục, vừa tôn thêm vẻ sang trọng nhất định khi để bàn phím trên bàn.

Viền của bàn phím rất mỏng nên nếu game thủ có nhu cầu mang bàn phím đi khắp nơi, từ nhà đến phòng tập hay quán net cũng không quá khó khăn.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím chơi game - ảnh 2

Các nút bấm tất nhiên được tích hợp đèn LED sáng với nhiều hiệu ứng khác nhau được tùy chỉnh trực tiếp từ bàn phím. Keycap vừa đủ cao để có thể thao hoạt động thoải mái và chính xác. Ngoài các phím cơ bản, Galax không trang bị cho Stealth STL-03 bất kỳ nút phụ nào. Mọi thứ được thực hiện thông qua sự kết hợp với nút Fn.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím chơi game - ảnh 3

Kinh nghiệm

Sử dụng công tắc màu xanh lam, Galax Stealth STL-03 mang đến trải nghiệm nhấp chuột nhẹ nhàng với các khoảng dừng tốt. Khi vận hành thực tế, khoảng cách giữa các nút vừa đủ để bấm liên tục ở tốc độ cao. Đây là điểm khác biệt so với các bàn phím chơi game cùng phân khúc là có khoảng cách giữa các nút khá xa.

Chiều cao của keycap như đã nói là vừa đủ cho khả năng bấm chính xác, có phông chữ dễ nhìn. Đèn LED tích hợp của Stealth STL-03 đủ sáng để có thể làm việc hoặc chơi game trong bóng tối. Có khá nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho hệ thống đèn LED này để game thủ có thể tự tin khoe cá tính. Tuy nhiên, đơn giản nhất vẫn là để đèn cố định, vì bạn sẽ khá mất tập trung nếu để đèn LED nhảy múa khi chơi game.

Galax Stealth STL-03 - Tân binh trong làng bàn phím chơi game - ảnh 4

Kết luận

Nhìn chung, Galax Stealth STL-03 là một chiếc bàn phím ổn so với các đối thủ cùng phân khúc. Galax có kinh nghiệm sản xuất các thành phần game cao cấp như VGA đẹp RAM, và việc có được một bo mạch tiêu chuẩn cho bàn phím cơ không khó lắm. Hãng cũng rất mạnh tay trong việc thiết kế các nhóm linh kiện trên nên Stealth STL-03 cũng có thiết kế khá sang trọng. Việc trang bị thêm phần chiếu nghỉ tay có thể tháo rời giúp game thủ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng, có thể chơi game liên tục mà không bị mỏi hay đau tay.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-nghe/galax-stealth-stl-03-tan-binh-trong-lang-ban-phim-game-158265g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button