Video

Game kiếm tiền Axie Infinity của Việt Nam gây sốt tại Philippines | Thế giới

Trò chơi Axie Infinity là thế giới ảo với các nhân vật thú cưng được gọi là Axies, có thể chiến đấu và bắt giữ, đặc biệt, trò chơi có thể giúp người dùng kiếm tiền bằng cách tiền ảo và chuyển đổi thành giá trị thực thông qua Axie NFT, một dạng vật phẩm của công nghệ blockchain, còn được gọi là mã thông báo không thể thay thế. Theo TheConversation, Axie Infinity hiện có khoảng 350.000 người dùng hoạt động hàng ngày, 40% trong số đó là ở Philippines.
Trò chơi giống như một trò chơi Pokemon hoặc Tamogochi. Để nuôi thú cưng, người chơi phải mua hoặc tìm kiếm SLP. Vật nuôi và SLP có thể được bán cho tiền điện tử, sau đó có thể được chuyển đổi thành tiền thật. 1 SLP có giá khoảng 20 xu USD, vào ngày 3 tháng 8.
Axie Infinity trở nên phổ biến ở Philippines vào thời điểm dịch bệnh COVID-19, được xem như một cách thư giãn, kiếm tiền khi kinh tế trì trệ, thậm chí giúp một số người thoát khỏi cảnh nghèo khó.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/game-kiem-tien-axie-infinity-cua-viet-nam-gay-sot-tai-philippines-164872v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button