Giải Trí

Game mobile Người Trong Giang Hồ mở Alpha Test, tặng quà xịn cho game thủ | Tin tức | Game

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng trò chơi di động Những người ở Jianghu đã chính thức ra mắt, mở cửa cho tất cả game thủ Việt Nam trải nghiệm. Khi tôi bắt đầu tham gia The People of the Jianghu, Trò chơi Người chơi sẽ được lựa chọn tham gia một trong hai võ đường Thanh Long và Bạch Hổ, bắt đầu hành trình trở thành siêu vương.

Game mobile Hiệp Khách Giang Hồ mở Alpha Test, rinh quà khủng cho game thủ - ảnh 1

Đúng như tên gọi Những người ở Jianghu, phần ngoại truyện của game được chia thành các chương trong truyện, đưa người chơi lần lượt khám phá cốt truyện quen thuộc của Những người ở Jianghu. Một đội hình sẽ bao gồm 6 nhân vật, được chia thành các vị trí tấn công, phòng thủ và hỗ trợ, đòi hỏi người chơi phải kết hợp và sắp xếp vị trí phù hợp để dễ dàng vượt qua màn.

Game mobile Hiệp Khách Giang Hồ mở Alpha Test, rinh quà khủng cho game thủ - ảnh 2

Điều khiến các game thủ đặc biệt thích thú Những người ở Jianghu là kho nhân vật rộng lớn của trò chơi. Những nhân vật quen thuộc như Nam Đẹp Trai, Bôn Lôi Hổ, Lương Gia Nhân, Anh Bé,… là những người anh em, đồng đội kề vai sát cánh trong hành trình lên ngôi vương. Các hiệu ứng kỹ xảo cũng được đầu tư thiết kế rất sinh động và bắt mắt.

Game mobile Hiệp Khách Giang Hồ mở Alpha Test, rinh quà khủng cho game thủ - ảnh 3

Khác với phiên bản quốc tế mà người viết đã trải nghiệm, Những người ở Jianghu tại Việt Nam chỉ dành cho game thủ từ 18 tuổi trở lên, nên trước khi bắt đầu chơi game, hãy nhanh chóng cập nhật thông tin tài khoản của mình để không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Theo thông tin được biết, kỳ Thử nghiệm Alpha Đợt reset game mobile này sẽ kéo dài từ ngày 1/7 đến hết ngày 7/7 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ. Chưa dừng lại ở đó, Người Trong Giang Hồ đã chuẩn bị một cuộc đổ bộ đặc biệt với hàng nghìn phần quà cực hot. Với những phần quà này, người chơi sẽ có thể vượt qua giai đoạn nhập môn nhanh hơn và dễ dàng hơn, sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vương sắp tới.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/game-mobile-nguoi-trong-giang-ho-mo-alpha-test-tang-qua-xin-cho-game-thu-158178g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button