Giải Trí

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt | Tin tức | Game

Gần đây, tiêu đề trò chơi di động Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo tiết lộ sẽ phát hành tại Việt Nam vào tháng 9 sắp tới, và hiện tại, trò chơi đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng. Trò chơi Người chơi Việt Nam. Khi đăng ký sớm đạt các mục tiêu cụ thể do nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong trò chơi, bao gồm danh hiệu “Thế hệ mới”, Ba lô Trại hè và Động vật. cưỡi Hamster (30 Ngày).

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho game thủ Việt - ảnh 1

Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo tôn trọng và kế thừa những đặc điểm nổi bật và lâu đời của thương hiệu RO, với hệ thống, cơ chế và nhân vật quen thuộc với bất kỳ cựu chiến binh nào. Ragnarok qua mạng không tí nào. Trò chơi vẫn giữ nguyên 6 lớp nhân vật quen thuộc – Swordsman (Kiếm sĩ), Thief (Trộm), Monk (Acolyte), Mage (Pháp sư), Archer (Cung thủ) và Merchant (Thương gia). Với 2 cấp độ nâng cấp và 3 giai đoạn thăng cấp cho mỗi lớp, người chơi có thể linh hoạt hơn khi phát triển sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, game mobile này còn sở hữu hàng loạt các Tính năng mới, tạo ra một hành trình mới cho người chơi. Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo Tận dụng mô hình 3D để xây dựng thế giới hoàn toàn chân thực – một bữa tiệc sắc màu dành cho các game thủ. Những câu chuyện trong Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo cũng được làm mới với hơn 100 nhiệm vụ và hơn 40 hoạt ảnh chuyển động thời gian thực, khiến người chơi càng đắm chìm hơn vào cốt truyện của trò chơi.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho game thủ Việt - ảnh 2

Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo Đồng thời, nó cũng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho những chuyến phiêu lưu trong thế giới của trò chơi. Với ứng dụng phần mềm Unity 3D hiện đại, hệ thống phím điều khiển kép và thiết kế chế độ xem kép 2.5D + 3D, bạn sẽ có được cảm giác bao quát tốt hơn trong mọi trận chiến và nhiệm vụ. Công cụ đồ họa hiện đại được tạo ra cho Ragnarok X: Thế hệ tiếp theo hệ thống thời tiết rất độc đáo, mang đến trải nghiệm nhập vai chân thực, giúp người chơi có cảm giác như đang sống trong thế giới của Ragnarok thực ra.

Bạn đọc và game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và tham gia đăng ký sớm game mobile Ragnarok X Thế hệ tiếp theo đây.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/game-mobile-ragnarok-x-next-generation-mo-dang-ky-som-cho-gamer-viet-158299g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button