Giải Trí

Game thủ có thể tham gia thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cùng các streamer đình đám | Tin tức | Game

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online hôm nay sẽ mở alpha test vào khung giờ từ 19h đến 22h hàng ngày từ ngày 8 đến 14 tháng 6. Đây là đợt thử nghiệm với số lượng người tham gia có hạn nên Trò chơi Chỉ những người chơi may mắn nhất, đáp ứng đủ yêu cầu của nhà phát hành mới có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể chiêm ngưỡng thế giới Tiên hiệp đầy màu sắc của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vào 20h tối nay.
Game thủ có thể tham gia chơi thử Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online với các streamer đình đám - ảnh 1
Tuy là đợt thử nghiệm đầu tiên nhưng nhà phát hành Dzogame đã mời rất nhiều người phát trực tiếp nổi tiếng cộng đồng Tham gia trải nghiệm là Tiền Zombie V4, một streamer / Youtuber nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm chơi game với kênh Youtube khổng lồ gần 2,5 triệu người đăng ký. Hải Mập – một streamer vui tính với kênh YouTube 1,2 triệu người đăng ký, Hà Tiểu Phù và Skinny Best Leesin là hai streamer rất nổi tiếng trên nền tảng Facebook cũng đồng hành cùng game thủ trong đợt thử nghiệm đầu tiên của game. trò chơi. Ngoài ra, rất nhiều streamer khác cũng tham gia trải nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online như: Thiện Judas, Hieu Hakumen, Duy Com Luckyman, Loc Vayne, Hoc Mu, HLV Van Tung, BLV Linh San, Warzone, Rồng B, Hieu Nidalee, Ichi TV, Gaming Boss, NenePie, Baby My, Rimmy, Sarang TV, Game La Easy, Hung DJ, Apple Midori.
Game thủ có thể tham gia chơi thử Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online với các streamer đình đám - ảnh 2
Tất cả các streamer sẽ cùng nhau trải nghiệm và livestream Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vào lúc 20h tối nay ngày 8 tháng 6. Game thủ có thể thông qua kênh livestream trải nghiệm để có thêm góc nhìn về các tuyến nhân vật và phong cách Đánh nhau, cốt truyện cũng như trải nghiệm các phong cách chơi PvE, PvP hay PvX đặc trưng của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.
Và không chỉ những streamer mà tất cả game thủ tham gia đợt thử nghiệm này cũng sẽ livestream khi chơi game. Game thủ có thể tiếp tục xem để Khám phá thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online xuyên suốt giai đoạn thử nghiệm để có cái nhìn sâu hơn về game Nửa đầu Bản phát hành PC được mong đợi nhiều sẽ ra mắt vào mùa hè này.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/game-thu-co-the-tham-gia-thu-nghiem-co-kiem-ky-dam-online-cung-cac-streamer-dinh-dam-158083g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button