Thể Thao

Game thủ PUBG bị nhà phát hành doạ kiện vì leak thông tin.

Một người chơi PUBG đã bị nhà phát hành game dọa kiện vì để lộ thông tin cập nhật về game trước thời hạn phát hành.

Đối với bất kỳ nhà phát hành game nào, một trong những “vấn đề” lớn nhất là luôn tiết lộ các bản cập nhật và thay đổi trong game trước khi công bố. Tuy điều này có thể gây phấn khích cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nhưng chắc chắn, nếu đặt vào vị trí của nhà phát hành, chẳng ai có thể vui được khi nó sẽ làm xáo trộn hoàn toàn kế hoạch của họ. Và chắc chắn, người hiểu điều này nhất không ai khác chính là Blue Hole – nhà phát hành của PUBGkhi chúng thường xuyên bị “lộ” những thông tin quan trọng và người thực hiện điều đó, không ai khác chính là một Redditor có tên PlayerIGN.


Chuyên tiết lộ thông tin mật về PUBG, người hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị các thám tử của NPH điều tra - Ảnh 1.
PlayerIGN – nhân vật thường xuyên tung thông tin rò rỉ game PUBG

Chỉ là một dòng trạng thái của PlayerIGN mà thường xuyên gây tranh cãi và bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn PUBG. Quan trọng hơn, dù nguồn thông tin không được ghi chú nhưng những gì PlayerIGN mang lại, từ các tựa game như PUBG, Battlefield, Call of Duty, đều mang lại độ chính xác và độ tin cậy rất cao.


Chuyên tiết lộ thông tin mật về PUBG, người hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị các thám tử của NPH điều tra - Ảnh 3.
Ví dụ: sự kết hợp giữa PUBG và Nier: Automata

Cụ thể, những thông tin như PUBG trở nên miễn phí, hay liên kết với tựa game Nier: Automata cũng đã được PlayerIGN chuyển tải đến người hâm mộ trước khi Blue Hole đưa ra thông báo chính thức. Điều này khiến cộng đồng game thủ càng thêm tin tưởng anh nhưng đồng thời cũng khiến Blue Hole tỏ ra khó chịu rõ rệt.

Thế thì việc gì cần đến cũng phải đến. Trong một bài đăng của mình trên TwitLonger, PlayerIGN nói rằng điều tra viên của nhà phát hành trò chơi đã đưa ra một số yêu cầu vô lý và hiện anh ta đang cân nhắc các lựa chọn của mình và cần trợ giúp. Phía NPH không chỉ yêu cầu anh gỡ và xóa tất cả những thông tin tiết lộ trước đó mà còn muốn truy vấn nguồn gốc – nơi anh lấy những bí mật nội bộ này.


Chuyên tiết lộ thông tin mật về PUBG, người hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị các thám tử của NPH điều tra - Ảnh 5.
Anh chàng đã lên tiếng chia sẻ về hoàn cảnh của mình hiện tại

Một thám tử đến và ở ngay bên ngoài nhà tôi, anh ta đưa cho tôi một lá thư: Krafton yêu cầu tôi gỡ xuống tất cả các bài đăng ‘rò rỉ’ trên mạng xã hội và yêu cầu cung cấp bản thiết kế. tài khoản đầy đủ về doanh thu tôi kiếm được và cung cấp tất cả các tin nhắn văn bản về cách tôi nhận thông tin cập nhật về các bản cập nhật, ‘PlayerIGN trả lời. “Tôi thực sự không biết phải làm gì lúc này. Hiện giờ tôi chỉ muốn tìm kiếm sự giúp đỡ trước khi đưa ra quyết định của mình “.


Chuyên tiết lộ thông tin mật về PUBG, người hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị các thám tử của NPH điều tra - Ảnh 6.
Món quà đặc biệt mà Blue Hole từng gửi đến PlayerIGN

Bản thân PlayerIGN cũng đã làm rõ một số vấn đề. Đó là tin tức của anh ta không phải từ vụ hack mà là từ tiết lộ của những người làm việc ở Blue Hole. Và theo PlayerIGN, chính những người đang làm việc cho Blue Hole đã chủ động liên hệ với anh để làm rò rỉ thông tin. Hiện tại mọi chuyện vẫn chưa có gì quá sáng tỏ và PlayerIGN cũng hứa sẽ cập nhật thêm về tình hình trong thời gian sớm nhất. Nhưng có vẻ như chuỗi ngày mà anh chàng “rò rỉ” công việc này cũng sẽ dừng lại ở đây.Nguồn: https://thethao247.vn/424-game-thu-pubg-bi-nha-phat-hanh-doa-kien-vi-leak-thong-tin-d258184.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button