Du Lịch

Gần 1 năm chia tay, netizen vẫn mù quáng tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp


Dù không công khai hay lên tiếng nhưng tin đồn chia tay của Sơn Tùng và tình yêu 8 năm Thiều Bảo Trâm đã được lưu hành trong gần một năm. Mặc dù đã có những thông tin rõ ràng rằng cả hai không còn liên hệ gì nhưng một số người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng ngày cặp đôi tái hợp, chuyện chia tay chỉ là một kịch bản.

Gần một năm xa cách, cư dân mạng vẫn mù mịt tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp
Gần 1 năm xa cách, cư dân mạng vẫn mù mịt tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp

Bằng chứng là mới đây, khi chủ tịch chia sẻ một bức ảnh chụp trong ô tô khá trùng hợp với khoảnh khắc giọng ca “Có ồn ào một mình” cũng đăng tải hình ảnh ngồi trong ô tô. Chỉ với một chi tiết nội thất xe, dân tình xôn xao trước thông tin cặp đôi tái hợp và yêu lại từ đầu.

Gần một năm xa cách, cư dân mạng vẫn mù mịt tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp
Hình ảnh được cư dân mạng tiết lộ và cho rằng cả hai tái hợp (Ảnh FBNV)

Tuy nhiên, chỉ dựa vào một chi tiết này để khẳng định hai cuộc tái hợp là quá hời hợt và thiếu logic. Việc nội thất xe giống nhau là điều khá bình thường bởi không phải ai cũng có tiền để tậu một chiếc xe độc ​​mà chỉ mình mới có.

Gần một năm xa cách, cư dân mạng vẫn mù mịt tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 3

Đây không phải là lần đầu tiên rộ lên tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp. Trước đó, không ít lần cư dân mạng phát cuồng trước thông tin cặp đôi “yêu lại từ đầu”. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là mong muốn của người hâm mộ, vì quá yêu và viển vông nên họ đã vô tình viển vông về thần tượng.

Gần một năm xa cách, cư dân mạng vẫn mù mịt tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp 4
Thiều Bảo Trâm (ảnh FBNV)
Gần 1 năm xa cách, cư dân mạng vẫn mù mịt tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp
Sơn Tùng M-TP (ảnh FBNV)

Kể từ khi tin đồn nổ ra, người trong cuộc chưa từng lên tiếng mà tin đồn chủ yếu xuất phát từ sự thêu dệt của các antifan và netizen để câu like. Trong khi mải mê tin rằng một cuộc chia tay nào đó chỉ là một kịch bản, nhưng thực tế, đôi khi tất cả mọi người có liên quan đều hạnh phúc với tình yêu mới, nhưng không ai biết …

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button