Giáo Dục

Gặp Huệ Nguyễn ‘chưa có người yêu’ trong đoàn chống dịch ở Bắc Giang

Khi đi làm nhiệm vụ chống dịch tại Bắc Giang, nữ sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam khiến nhiều người thích thú trong bộ đồ bảo hộ màu trắng với dòng chữ “FB: Hue Nguyen chưa có người yêu”.

Chủ nhân của dòng chữ trên là Nguyễn Thị Huệ (2000), sinh viên bác sĩ đa khoa Học viện YHCT Việt Nam.

Huế và 30 sinh viên khác của trường đến Bắc Giang từ ngày 27 tháng 5. Chuyến đi của Huế đúng vào đợt cực hot. Huệ tâm sự khi ra về chỉ nhận được thông báo ngày 27/5 và ngày về là “hoàn thành nhiệm vụ” – chỉ đến ngày hết dịch thì mới về.

Viết lên áo bảo hộ dòng chữ “chưa có người yêu”, Huệ chia sẻ chỉ muốn không khí bớt căng thẳng, cho bộ quần áo bảo hộ bớt nhàm chán.

Huệ cũng không nghĩ rằng chỉ một lời nói ngẫu nhiên đó lại nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn bè và cộng đồng mạng. Cô cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho cô cũng như các nhân viên y tế, tình nguyện viên đang có mặt tại tâm dịch ngày hôm nay.

Nguồn video: Theo VTV

7 giờ không ngừng nghỉ của thầy và trò trường Y tại 'điểm nóng' Bắc Giang

7 giờ không ngừng nghỉ của thầy và trò trường Y tại ‘điểm nóng’ Bắc Giang

Nhận được lời kêu gọi lên đường ủng hộ điểm nóng Bắc Giang, nhiều sinh viên, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã không quản ngại khó khăn lên đường. Trong số đó, có những người đã 4 lần tham gia chống dịch.

Sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay, hơn 24.000 giáo viên và sinh viên trường y áp dụng để chống lại dịch bệnh

Sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay, hơn 24.000 giáo viên và sinh viên trường y áp dụng để chống lại dịch bệnh

Ngoài 2.743 giảng viên và sinh viên đang hỗ trợ trực tiếp tại các điểm nóng về dịch bệnh Covid-19 để truy tìm, xét nghiệm và điều trị, hiện có 24.413 giảng viên và sinh viên y tế sẵn sàng tình nguyện đến tâm điểm dịch.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/guong-mat-tre/gap-hue-nguyen-chua-co-nguoi-yeu-trong-doan-chong-dich-o-bac-giang-743213.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button