Thể Thao

Gặp nhau ở chung kết Taekwondo, hai chị em ‘từ chối’ đánh nhau mà chơi… ‘oẳn tù tì’

Hai chị em vào chung kết taekwondo quyết định ngôi vô địch bằng … “cây kéo giấy” – Nguồn: AS TV

Ở hạng cân 24kg nữ, hai chị em Aia và Saya cùng đăng ký tham gia đã xuất sắc vượt qua đối thủ để bước vào trận tranh đai vô địch. Khi mọi người đang chờ đợi một trận đấu theo kiểu ‘chị em hùng hổ’ thì bất ngờ cả hai … chơi trò “kéo giấy” để phân định thắng thua.

Trọng tài có vẻ đồng tình với cách giải quyết này vì hai chị em đã nói rõ với anh rằng sẽ không đánh nhau mà chơi trò “kéo giấy” để phân định ngôi vô địch. Một số đã chỉ trích điều này, cho rằng môn thể thao này phải được quyết định bởi sự cạnh tranh.

Đoạn video này nhanh chóng được lan truyền với nhiều thông điệp đẹp đẽ về tình chị em của hai cô gái này. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến ​​không đồng tình vìHọ tin rằng tinh thần thể thao là để cạnh tranh, một cách lành mạnh và tôn trọng.

Nhiều người chỉ ra rằng không có sự tôn trọng đối với đối thủ của bạn cũng như đối với những người bạn đã thắng trước đó (cho đến trận chung kết) để cống hiến hết mình trên võ đài.

Tuy nhiên, bất chấp mọi lời chỉ trích, hai chị em này đều rất hạnh phúc sau quyết định của mình.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/gap-nhau-o-chung-ket-taekwondo-hai-chi-em-tu-choi-danh-nhau-ma-choi-oan-tu-ti-2021062619230852.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button