Thế Giới

Gặp nhiều trở ngại trong ngày thứ 2, đội tuyển xe tăng Việt Nam vẫn còn cơ hội

Chiều 26/8, đội xe tăng Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam 2 đã trải qua một ngày thi đấu kém may mắn khi thành tích không được như mong đợi, điều này cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân. khách quan và chủ quan.

Thi đấu với Việt Nam ở lượt trận thứ 5, bảng 2, bảng 1, vòng loại Tank Biathlon 2021 “Những cỗ xe tăng tiến” còn có đội 2 là Mông Cổ, Syria và Venezuela, sự chênh lệch giữa các đội ở cặp đấu này là không quá lớn.

Dù xuất phát cuối cùng, kíp lái số 2 của Việt Nam di chuyển đến vạch bắn đầu tiên khá nhanh, tuy nhiên, Xạ thủ – Trung úy Phạm Văn Anh đã có một ngày thi đấu tệ hại khi bắn trượt cả 3 mục tiêu. Ở lượt đầu, xe tăng chỉ bắn hạ được 2/3 mục tiêu nên kíp 2 phải chạy vòng phạt 500m.

Đối mặt với nhiều chướng ngại vật trong ngày thứ hai, đội xe tăng Việt Nam vẫn còn cơ hội - 1

Kíp lái số 2 của Việt Nam mất nhiều thời gian để bắn mục tiêu xe tăng, chỉ đạt 2/3 mục tiêu sau 6 phát đạn.

Ở bài bắn mục tiêu máy bay trực thăng và mục tiêu súng chống tăng, Trưởng xe – Đại úy Phùng Anh Cường; Xạ thủ Phạm Vân Anh đã làm rất tốt điều này.

Bên cạnh đó, sau cơn mưa lớn, đường đua ở Alabino khá lầy lội, ảnh hưởng đến khả năng điều khiển xe của các đội, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn bị phạt thời gian khi mắc một số sai lầm.

Trận đấu cũng bị gián đoạn hơn 1 tiếng khi sân bay dân dụng gần sân tập Alabino đi vào hoạt động, buộc ban tổ chức phải tạm dừng các cuộc thi đấu súng để đảm bảo an toàn (thời gian dừng không tính vào thi đấu). đội). Đây cũng là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của toàn đội.

Mặc dù Lái xe – Trung úy QNCN Chu Văn Tùng đã cố gắng bứt phá ở vòng đua cuối khi tăng tốc độ xe lên 66km / h nhưng vẫn chưa đủ để tạo nên sự khác biệt.

Đối mặt với nhiều chướng ngại vật trong ngày thứ hai, đội xe tăng Việt Nam vẫn còn cơ hội - 2

Kíp lái số 2 của Việt Nam sau khi hoàn thành 3 vòng đua với thời gian 31p42g.

Tổng hợp những nguyên nhân trên khiến thời gian hoàn thành vòng đua của tay vợt số 2 Việt Nam bị kéo dài.

Kết thúc trận đấu, đội Mông Cổ vươn lên dẫn đầu khi về đích sau 27p05g, bắn rơi 4/5 mục tiêu; tiếp đến là đội Syria sau 29p24h bắn rơi 3/5 mục tiêu; Venezuela đứng thứ ba với thành tích 30p25g, bắn rơi 5/5 mục tiêu; Việt Nam về đích cuối cùng sau 31p42g, bắn hạ 4/5 mục tiêu.

Với thành tích kể trên của Kíp 2, dù không quá tệ nhưng vẫn sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của toàn đoàn xe tăng Việt Nam khi xét điểm đi tiếp vào bán kết, dù Việt Nam vẫn còn cơ hội khi giành chiến thắng. Chúng ta vẫn còn một ngày thi đấu nữa. Bên cạnh đó, sự chênh lệch giữa các đội từ tốp 7 (bảng 1) trở xuống cũng không quá lớn.

Kíp lái số 3 của đội xe tăng Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu lúc 2h ngày 29/8, VTC News sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Xin trân trọng kính mời quý độc giả cùng tham gia.

Đối mặt với nhiều chướng ngại vật trong ngày thứ hai, đội xe tăng Việt Nam vẫn còn cơ hội - 3

Kết quả lượt trận thứ 5 bảng 2 bảng 1.

.

Nguồn: https://vtc.vn/gap-nhieu-tro-ngai-trong-ngay-thu-2-doi-tuyen-xe-tang-viet-nam-van-con-co-hoi-ar633153.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button