Công Nghệ

GapoWork được vinh danh chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam 2021

Đây là năm thứ tư giải thưởng được phát động. Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia. gia đình. Mỗi năm, giải thưởng tiếp cận hơn 10.000 đơn vị, tổ chức và tôn vinh 200 sáng kiến ​​chuyển đổi số tiêu biểu, tổ chức chuyển đổi số xuất sắc.

GapoWork được vinh danh chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam năm 2021 - ảnh 1

GapoWork vừa được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm và giải pháp công nghệ số tiêu biểu”.

GapoWork đã xuất sắc vượt qua hơn 300 trăm bài dự thi tại 63 tỉnh thành, được vinh danh với các giải pháp xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ như FPT akaBot, ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, Viettel Machine Learning Platform … Theo đó, GapoWork đã khẳng định được sức mạnh công nghệ của mình , sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng truyền thông nội bộ Make in Vietnam.

GapoWork cung cấp các tính năng trực quan để người dùng quản lý công việc từ xa hiệu quả hơn như: giao việc nhanh chóng, kiểm soát tiến độ và thời gian hoàn thành qua Minitask; liên hệ, gắn kết với đồng nghiệp thông qua Group Chat, Audio Video Call … và giao tiếp nội bộ.

n

Vào tháng 9, GapoWork đã hợp tác để tích hợp hoàn toàn với Zoom Global. Theo đó, ứng dụng Zoom nhóm họp trở thành một tính năng có sẵn trên hệ thống GapoWork. GapoWork đã triển khai chương trình tài trợ tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học trên toàn quốc, hỗ trợ các tổ chức học tập và làm việc trực tuyến khi dịch thuật. Covid-19 diễn biến phức tạp.

GapoWork hiện đang được nhiều công ty lớn như: ABA Cooltrans, F88, HSV Group, Edufit, TechZones… tin tưởng và sử dụng.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gapowork-duoc-vinh-danh-chuyen-doi-so-tieu-bieu-viet-nam-2021-post1410053.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button