Đời Sống

Gãy 3 xương sườn vì bị đồng nghiệp ôm

Trung QuốcMột người đàn ông ở tỉnh Hồ Nam đã phải trả 10.000 nhân dân tệ cho một nữ đồng nghiệp vì bị gãy 3 chiếc xương sườn sau một cái ôm.

Một câu chuyện kỳ ​​lạ xảy ra vào tháng 5/2021, khi một phụ nữ ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam bị một đồng nghiệp nam tiến đến ôm cô, thay cho lời chào khi cô đang nói chuyện với bạn bè. Người này ôm chặt khiến cô gái la hét ầm ĩ và khi về đến nhà thì cơn đau nhói ở ngực. Tuy nhiên, chị chỉ xoa dầu nóng vào chỗ đau và không đi khám.

Năm ngày sau, cơn đau không thuyên giảm, cô gái đến bệnh viện kiểm tra. Chụp X-quang cho thấy cô bị gãy ba xương sườn, hai bên phải và một bên trái. Cô phải nghỉ việc khiến thu nhập giảm sút, tiêu tốn số tiền lớn cho viện phí và dịch vụ chăm sóc vết thương.

Kết quả chụp X-quang cho thấy cô gái trẻ bị gãy 3 xương sườn sau khi bị đồng nghiệp ôm.  Ảnh: Odditycentral

Kết quả chụp X-quang cho thấy cô gái trẻ bị gãy 3 xương sườn sau khi bị đồng nghiệp ôm. Hình ảnh: Odditycentral

Trong thời gian điều trị, người này hẹn gặp nam đồng nghiệp vô tình gây thương tích cho mình, tìm cách giải thích, tìm cách giải quyết hợp lý. Nhưng cả hai không đạt được thỏa thuận, với nhau khẳng định không có bằng chứng cho thấy xương bị gãy sau cái ôm thân thiện của anh ấy.

Cô gái cuối cùng đã phải đệ đơn kiện lên tòa án Vân Tây, thành phố Nhạc Dương để được bồi thường.

Không chứng minh được hành vi ôm khiến nạn nhân gãy xương nhưng tòa tuyên cũng không có bằng chứng cho thấy cô gái tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác có thể gây tổn thương xương. Lợi thế nghiêng về cô gái hơn khi một số đồng nghiệp làm chứng rằng họ nhìn thấy phản ứng đau đớn của nạn nhân sau cái ôm.

Sau khi xem xét hồ sơ, vào đầu tháng 8 năm nay, tòa án đã tuyên buộc nam đồng nghiệp phải bồi thường cho cô gái 10.000 NDT (khoảng 35 triệu VND) vì lỡ tay làm gãy xương với cái ôm quá chặt.

Câu chuyện trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đa số các bình luận đều bày tỏ sự thương cảm với hoàn cảnh của cô gái và khuyên những người khác nên hạn chế chào hỏi quá thân mật, hào hứng để tránh trường hợp tương tự.

Minh Phuong (Theo Odditycentral)

Nguồn: https://vnexpress.net/gay-3-xuong-suon-vi-bi-dong-nghiep-om-4499203.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button