Video

Gây sự nhầm cao thủ, 2 gã côn đồ nhận ngay kết đắng

Bị hai tên côn đồ liên tục gây hấn, võ sư người Ấn Độ đã dùng thuốc độc hạ gục chúng trong nháy mắt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một võ sư người Ấn Độ dùng thuốc độc quật ngã hai tên côn đồ đang được nhiều người quan tâm, chú ý.

Theo đó, một võ sĩ chưa rõ danh tính người Ấn Độ đã xảy ra xô xát với một người đàn ông to lớn, xung quanh có nhiều người chứng kiến.

Người đàn ông cao và nặng hơn chủ nhân rất nhiều. Có lẽ vì quá tự tin với hình thể của mình, người đàn ông đã liên tục áp đặt và dùng tay xô đẩy đối thủ. Tuy nhiên, khi bị người đàn ông túm áo, võ sĩ người Ấn Độ đã dùng một môn võ được cho là của môn võ cổ truyền Kalaripayattu để hạ gục đối thủ.

Thấy vậy, một người bạn của người đàn ông đã chạy đến giúp đỡ. Kết quả là anh ta cũng bị hạ gục với thế võ tương tự. Sau khi bị đánh gục, hai tên côn đồ tỏ ra sợ hãi. Biết trúng phải sư phụ, cả hai nhanh chân bỏ chạy.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-gay-su-nham-cao-thu-2-ga-con-do-nhan-ngay-ket-dang-a534 …

Bắt nạt sai sư phụ Jiu-jitsu, tên côn đồ nhận cái kết đắng

Bị côn đồ uy hiếp, nam thanh niên 16 tuổi lập tức túm chân, quật ngã xuống đất rồi đè lên người.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/gay-su-nham-cao-thu-2-ga-con-do-nhan-ngay-ket-dang-c157a498657.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button