Du Lịch

Gây tranh cãi khi ăn trứng luộc ở sân bay

Đăng tải bức ảnh một người đàn ông ăn trứng luộc ở sân bay, một chủ tài khoản trên mạng xã hội Reddit đã mở ra một cuộc tranh cãi.

Một người đàn ông ăn trứng luộc trong khi chờ xuống máy bay.  Ảnh: @ Low_Currency_990 / Reddit

Một người đàn ông ăn trứng luộc trong khi chờ xuống máy bay. Ảnh: @ Low_Currency_990 / Reddit

Theo đó, một du khách đang ngồi trong khu nội trú, bên trái là một túi có ít nhất 6 quả trứng luộc. “Người đàn ông đang ăn những quả trứng luộc bốc mùi khi tôi chờ lên máy bay”, tác giả bức ảnh phàn nàn.

Bên cạnh những bình luận đồng tình với tác giả, đa số để lại hàng loạt ý kiến ​​trái chiều. Họ cảm thấy tác giả của bức ảnh thật lố bịch. “Hãy để nó ăn trứng của mình”, một người viết. Một người cho biết: “Chuyển đến chỗ khác và ngồi. Một người khác nói: “Hãy để anh ta ăn trứng và chỉ rời đi nếu anh ta làm phiền bạn, nếu không anh ta đang làm việc riêng của mình”.

Hồi tháng 11, một phụ nữ cũng gây tranh cãi khi mang cá rán lên máy bay. Chủ tài khoản McMillans trên đường đi trên TikTok hỏi người dùng mạng xã hội xem đó có phải là điều bình thường không. Tuy nhiên, hầu hết các bình luận đều phản đối cô: “Cô gái này cần được đưa vào danh sách cấm bay ngay bây giờ”, “Tôi cảm thấy tồi tệ khi những hành khách khác phải ngửi thấy mùi đó”, “Thực sự ích kỷ và thô lỗ” .. Sau đó, McMillans giải thích rằng anh biết cá rán có mùi dầu mỡ nên anh ăn nhanh để không làm phiền ai.

lòng trung thành (Theo dõi mặt trời)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/gay-tranh-cai-khi-an-trung-luoc-o-san-bay-4409172.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button