Kinh Doanh

Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7

Chương trình ưu đãi hè từ Đất Xanh Group

Dự án khu đô thị thương mại và vui chơi giải trí Gem Sky World với quy mô 92,2 ha tại Long Thành (Đồng Nai) là dự án tiềm năng vượt trội nằm ở phía Đông TP.HCM. Sau một năm ra mắt, dự án Gem Sky World vẫn đang duy trì mức tăng giá ấn tượng; Từ mức giá khởi điểm 18 triệu đồng / m2 với nhà phố tự xây, đến cuối năm đã tăng hơn 27 triệu đồng / m2 và lên 30 – 31 triệu đồng / m2 vào đầu năm 2021. Đến nay , giá Dòng sản phẩm này đã tăng hơn 70% so với ban đầu.

Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 - Ảnh 1.

Diện mạo khu đô thị Gem Sky World ngày càng hoàn thiện và thu hút các nhà đầu tư

Trong tháng 7/2021, khi khách hàng giao dịch thành công dự án Gem Sky World sẽ nhận ngay sổ tiết kiệm giá trị lớn, cụ thể: tặng sổ tiết kiệm trị giá lên đến 150 triệu đồng cho mỗi sản phẩm shophouse xây sẵn. có sẵn, 100 triệu đồng cho mỗi sản phẩm nhà phố xây sẵn, 80 triệu đồng cho mỗi sản phẩm nhà phố tự xây. Đặc biệt hơn, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% tổng giá trị khi giao dịch nhà phố tự xây tại dự án Gem Sky World.

Đồng thời, chủ đầu tư Gem Sky World sẽ tiếp tục áp dụng đến hết tháng 7 chương trình tri ân “khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới”, người giới thiệu sẽ nhận ngay 20 triệu đồng cho mỗi giao dịch thành công. công cộng. Chiết khấu cho khách hàng thân thiết, khách sỉ hoặc hộ khẩu tại địa phương để hưởng chiết khấu thanh toán nhanh, hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc sử dụng các phương thức thanh toán khác. Thanh toán 1% / tháng vẫn giữ nguyên.

Ngoài ra, với mong muốn mỗi khách hàng có thể an tâm đầu tư, Đất Xanh Group đã áp dụng chính sách tặng gói bảo hiểm toàn diện Đất Xanh Care trị giá hơn 5 tỷ đồng cho mỗi giao dịch thành công. Đây là gói bảo hiểm được thiết kế riêng cho khách hàng của dự án Gem Sky World, bao gồm bảo hiểm tài sản liên quan đến rủi ro cháy nổ với tổng giá trị hơn 4,6 tỷ đồng và bảo hiểm sức khỏe trị giá hơn 4,6 tỷ đồng. 420 triệu đồng.

Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 - Ảnh 2.

Bảo hiểm toàn diện DatXanh Care đồng hành cùng khách hàng vì mục tiêu an cư bền vững. Hình ảnh: FINA

Gem Sky World nỗ lực duy trì tiến độ thi công

Cùng với những dấu hiệu khách quan khả quan từ thị trường, chủ đầu tư Gem Sky World đã huy động mọi nguồn lực và tâm huyết để hoàn thành dự án, đảm bảo bàn giao nhanh chóng các hạng mục công trình theo cam kết. Trên công trường của dự án Gem Sky World, mọi công việc đang được các đơn vị thi công gấp rút thi công với không khí thi công khẩn trương.

Song song với việc đảm bảo tiến độ, quy tắc 5K của Bộ Y tế được áp dụng nghiêm túc và triệt để. Đội ngũ công nhân, kỹ sư, quản đốc,… phải luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn và khử trùng khu vực bên trong nhà điều hành.

Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 - Ảnh 3.

Hình ảnh thực tế tại công trường dự án khu đô thị Gem Sky World cuối tháng 6/2021

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng, nhiều hạng mục công trình tại Gem Sky World đã hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động ngay sau khi kết thúc giai đoạn xã hội hóa. Ngoài khu vui chơi Gem Sky Park được đưa vào sử dụng từ đầu tháng 3/2021, khu bể bơi rộng 500m2 cũng trong khuôn viên đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 - Ảnh 4.

Bể bơi tại công viên trung tâm Sky Park đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng (Hình ảnh thực tế tháng 6 – 2021)

Ngoài ra, 25 căn shophouse xây sẵn đã đủ điều kiện để bàn giao cho các đối tác thương mại và đại lý. Trong thời gian tới, các công trình như đài quan sát, cổng chào, nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn… cũng sẽ được đưa vào hoạt động.

Gem Sky World cách sân bay Long Thành hơn 5km, thừa hưởng vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận tiện đi thành phố, huyện, thị xã. Vị trí đất bằng phẳng, khí hậu ổn định và chính sách kinh tế linh hoạt đã tạo tiền đề đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của huyện Long Thành, đón đầu “thành phố sân bay” trong tương lai.

.

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/gem-sky-world-va-nhung-uu-dai-hap-dan-trong-thang-7-20210702150709067.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button