Đời Sống

Ghép đôi thần tốc online ra mắt phiên bản mai mối một lúc ba người

“Bà mối quốc dân” Cát Tường trở lại với hình thức mai mối trực tuyến “xuyên không, mùa dịch” để kết nối nhiều trái tim cô đơn đang tìm kiếm bạn đời phù hợp.

Mai mối nhanh trực tuyến ra mắt phiên bản mai mối ba người
Phiên bản trực tuyến của Speed ​​Match hứa hẹn sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ với luật chơi mới.

Sau thành công của mùa 1, Cát Tường tiếp tục đảm nhận vai trò bà mối của Ghép nối nhanh trực tuyến với phiên bản “nâng cấp” – mai mối 1 nữ 2 nam. Xuất phát từ nhu cầu của người tham gia không tiện đến hiện trường ghi hình trực tiếp, đồng thời hạn chế di chuyển trong mùa dịch bệnh, Ghép nối nhanh trực tuyến hứa hẹn sẽ là chương trình mai mối trực tuyến được mong đợi nhất mùa hè năm 2021.

Là “kẻ thống trị” Ghép nối nhanh trực tuyến Từ những ngày đầu và với kinh nghiệm mai mối nhiều năm, NSƯT Cát Tường chia sẻ: “Ghép nối nhanh trực tuyến Rất tiện lợi cho mọi người trong mùa dịch bệnh này, không cần phải đến phim trường vẫn có thể sánh đôi bên Cát Tường. Dù bạn ở nửa bên trái hay bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, Tường vẫn có thể kết nối với bạn. Tham gia chương trình, bạn sẽ có thêm một người bạn, cho mình cơ hội tiến xa hơn và biết đâu sẽ đi đến một cái kết có hậu. “

Trong phần 1, Ghép nối nhanh trực tuyến đã kết nối thành công nhiều cặp đôi và chuyện tình cảm của họ vẫn đang có nhiều tiến triển tốt đẹp. Thay vì mất thời gian tìm kiếm một người “bí ẩn” đằng sau màn hình máy tính / điện thoại qua mạng xã hội, Ghép nối nhanh trực tuyến Với sự dẫn dắt của MC Cát Tường và một ê-kíp hùng hậu phía sau có thể kết nối những ai đang có nhu cầu tìm một nửa nghiêm túc, với độ trùng khớp lên đến 70 – 80%. Thông qua chương trình, người tham gia cũng có cơ hội chia sẻ câu chuyện của mình để đối phương và khán giả hiểu rõ hơn quan điểm của mình về tình yêu, mẫu người lý tưởng, v.v.

Chính vì sự tiện lợi của chương trình, nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng không kể khoảng cách địa lý, từ Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ … Đặc biệt, mùa 2 Ghép nối nhanh trực tuyến Với thể thức mai mối 1 nữ 2 nam trong cùng một tập phát sóng sẽ tạo nên nhiều yếu tố bất ngờ. Nếu phụ nữ phải cân nhắc, rạch ròi xem nên ưu tiên tiêu chí nào trong tình yêu và hôn nhân trước hai sự lựa chọn thì các “anh” cũng phải nỗ lực để chiếm được thiện cảm từ đối phương. .

Ở vòng 1 – Gặp gỡ, 3 người tham gia sẽ không được gặp nhau mà chỉ được trò chuyện qua cuộc gọi âm thanh để hiểu nhau hơn. Ngay từ bây giờ, họ phải cố gắng giành được thiện cảm của nhau để tăng cơ hội tiếp tục học hỏi. Sau đó, xung quanh họ hàng, hai chàng trai sẽ nói chuyện với họ hàng của cô gái để thuyết phục rằng họ là người phù hợp nhất với nhau. Cuối phần này, cô gái buộc phải chọn một chàng trai để tiến vào vòng Quyết định hẹn hò.

Cả hai sẽ chính thức gặp gỡ qua video call để tìm hiểu quan điểm của nhau về tình yêu, hôn nhân cũng như mức độ “hợp mắt” trước khi quyết định có tiếp tục tìm hiểu hay không. Mục đích mà Ghép nối nhanh trực tuyến Thử thách là đưa ra cho những người tham gia một bài kiểm tra để có trách nhiệm hơn với hạnh phúc của chính họ, nhưng cuối cùng, quyết định vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của chính họ.

“Dù mai mối trực tuyến nhưng chương trình vẫn đặt tiêu chí hẹn hò và cuộc sống hôn nhân nghiêm túc lên hàng đầu cho người tham gia” – “bà mối quốc dân” Cát Tường cho biết.

Đăng Dương

Lên sóng truyền hình tìm người yêu, cô giáo gặp đúng người mình đang theo đuổi

Lên sóng truyền hình tìm người yêu, cô giáo gặp đúng người mình đang theo đuổi

Sau 5 mối tình dang dở, nam giáo viên lên sóng truyền hình tìm người yêu và bất ngờ gặp lại cô gái mình theo đuổi dù chưa một lần gặp mặt.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ghep-doi-than-toc-online-ra-mat-phien-ban-mai-moi-mot-luc-ba-nguoi-739590.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button