Giải Trí

‘Gia đình Cục Súc’ của Võ Tấn Phát: Quăng miếng nhịp nhàng, xem 3,6 triệu lượt

[

Trailer web drama ‘Gia đình cục súc’ – Nguồn: YouTube Võ Tấn Phát

Tấn Phát cùng các biên kịch Kim Đào, Minh Nhí thậm chí đã thức trắng nhiều đêm liên tục để thực hiện ý tưởng, thêm mảng hài, xây dựng kịch bản hoàn chỉnh.

“Sản phẩm nào cũng vậy, kịch bản là xương sống của tác phẩm, kịch bản hay thì sẽ có sức hút, kịch bản không có gì để xem thì dù diễn viên có hay đến mấy cũng không có ấn tượng. ” , Tấn Phát chia sẻ.

Gia đình Sở thú Võ Tấn Phát: Lật mặt tung tăng, lượt xem 3,6 triệu lượt - Ảnh 2.

Võ Tấn Phát (phải) vào vai chồng tên Viễn, Minh Dự vào vai vợ Túc

Tấn Phát khéo léo lồng ghép yếu tố hài hước, những câu nói thời thượng trên Facebook, TikTok và tuyển chọn những lát cắt cuộc sống thú vị sẽ được đưa vào phim.

Kịch bản được viết ra để đo ni đóng giày cho từng diễn viên. Dàn diễn viên tham gia web drama Bộ động vật gia đình Hầu hết họ cùng biểu diễn trên sân khấu Thế Giới Trẻ như: Đại Nghĩa, Minh Dự, BB Trần, Dương Thanh Vàng, Hữu Đang, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Cris Phan, Kim Đào, Gia Linh, Nguyên Thảo, Tất Diệu Hằng .. .

Do quá hiểu nhau về diễn xuất “ê-kip” nên ai cũng tung miếng một cách nhịp nhàng, nhịp nhàng.

Gia đình Sở thú Võ Tấn Phát: Tung hoành thiên hạ, lượt xem 3,6 triệu lượt - Ảnh 3.

Bốn thành viên của ‘Gia đình Sở thú’ với các hóa thân Võ Tấn Phát, Minh Dự, Ngọc Phước, Ngọc Hoa

Bộ động vật gia đình miêu tả các thành viên của một gia đình lao động, có rất ít điều kiện học hành. Môi trường sống đã ảnh hưởng, hình thành tính vũ phu, cách nói chuyện đôi khi thiếu văn hóa …

Đây cũng là mảng tối tồn tại trong các gia đình hiện nay. Tấn Phát mong muốn đằng sau những tiếng cười, khán giả sẽ nhìn lại hoàn cảnh và thay đổi tích cực nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Phim truyền hình trên web Bộ động vật gia đình Dự kiến ​​có 6 tập, xoay quanh vấn đề trọng nam khinh nữ, mê tín dị đoan, lang băm, karaoke quậy phá xóm giềng … và các tình huống xã hội khác.

Võ Tấn Phát nhấn mạnh, tiêu chí làm một bộ phim hài trước hết là phải tạo được tiếng cười sảng khoái, vui vẻ và ý nghĩa. “Tiếng cười, liên quan đến những tình huống xã hội, những câu chuyện mà khán giả vô tình bắt gặp đâu đó trong cuộc sống. Họ cười nhưng có sự lắng đọng, đáng suy nghĩ”, Tấn Phát nói.

Đại Nghĩa: ‘Tấn Phát nắm bắt thị hiếu khán giả trẻ’

Sau khoảng 4 năm làm nghề, Võ Tấn Phát đã trưởng thành hơn, có chiều sâu, kinh nghiệm và bản lĩnh hơn, cộng với sự hỗ trợ của các diễn viên đã tạo nên một web drama. Bộ động vật gia đình chất lượng, nhiều người quan tâm.

Tấn Phát đã nắm bắt được thị hiếu của khán giả trẻ hiện nay, bắt kịp xu hướng trên Facebook, TikTok… để đưa vào sản phẩm, tạo được sự thích thú của khán giả trẻ. Đây là điều quan trọng của một nghệ sĩ để theo kịp thời đại.

MC – diễn viên Đại Nghĩa

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/gia-dinh-cuc-suc-cua-vo-tan-phat-quang-mieng-nhip-nhang-xem-3-6-trieu-luot-20210512165847275.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button