Giải Trí

Gia đình Gucci chỉ trích phim của Lady Gaga

[

Những người thừa kế của Aldo Gucci cho biết họ rất buồn vì bộ phim “House of Gucci” là bịa đặt, xúc phạm doanh nhân thời trang.

Theo dõi Đa dạng, vào ngày 29 tháng 11, gia đình Gucci cho biết, “Phi hành đoàn đã không tham khảo ý kiến ​​của những người thừa kế trước khi mô tả Aldo Gucci (Al Pacino chơi) và các thành viên của gia đình Gucci như những tên tội phạm, kiêu ngạo và thiếu tinh tế với thế giới xung quanh … Bộ phim thiếu tính nhân văn và xúc phạm đến di sản của thương hiệu thời trang. “

Đoạn giới thiệu của House of Gucci

Trailer “Nhà Gucci”. Băng hình: CGV

Nhà Gucci chỉ trích bộ phim là không thực tế. Nhóm nghiên cứu đã cố gắng xây dựng hình ảnh của nhân vật Patrizia Reggiani (Lady Gaga đóng) – bị kết tội thuê người giết Maurizio Gucci (Adam Driver) năm 1998 – là nạn nhân trong một xã hội trọng nam khinh nữ.

Gia đình cũng tuyên bố rằng Gucci là một công ty đa dạng và bình đẳng, đã bổ nhiệm nhiều phụ nữ vào các vị trí cao kể từ những năm 1980 – bối cảnh của bộ phim. Trong một thông cáo báo chí, nhà Gucci cho biết họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ danh dự của công ty.

Tuần trước, đạo diễn Ridley Scott đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với BBC về những tranh cãi: “Bạn phải nhớ rằng một thành viên trong gia đình Gucci đã bị giết và một người khác đang ngồi tù vì trốn thuế. Vì vậy, đừng chỉ trích tôi trục lợi. Một khi bạn đã làm điều đó, câu chuyện của bạn sẽ trở thành một cơn lốc. tài sản công trong lĩnh vực sáng tạo ”.

Lady Gaga trong vai Góa phụ đen Patrizia Reggiani.  Ảnh: Universal

Lady Gaga trong vai “góa phụ đen” Patrizia Reggiani. Ảnh: phổ quát

Bom tấn thời trang Nhà Gucci công chiếu ở Mỹ vào giữa tuần, thu về 14,2 triệu USD từ 3.477 rạp. Dự án quy tụ dàn sao đình đám Lady Gaga, Adam Driver, Jared Leto, Al Pacino, Salma Hayek. Phim dựa trên tiểu thuyết Nhà Gucci: Câu chuyện giật gân về án mạng, sự điên rồ, quyến rũ và tham lam của Sara Gay Forden. Nội dung kể về câu chuyện có thật của Maurizio Gucci – người đứng đầu hãng thời trang Gucci một thời – và người vợ Patrizia Reggiani, và bi kịch khi Patrizia thuê sát thủ giết chồng vào năm 1995.

Phương Mai (theo dõi Đa dạng)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/gia-dinh-gucci-chi-trich-phim-cua-lady-gaga-4396394.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button