Giải Trí

Gia đình nghệ sĩ có 6 người mắc Covid-19 bình phục

Sau gần một tháng nằm viện, sức khỏe của gia đình nhạc sĩ Trọng Thịnh đã ổn định. Vợ và hai con của anh đã được về nhà vào chiều 19/8.

Trao đổi với Zing, ca sĩ Kim Châu – vợ nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh – cho biết, sau khi xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, chị và hai con đã được xuất viện và trở về nhà vào chiều 19/8.

“Khi nghe bác sĩ thông báo hai mẹ con đã hoàn toàn bình phục, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng, thu dọn đồ đạc, hành lý xong là lên đường trở về nhà. Tôi cảm ơn sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ đã dành cho gia đình trong một tháng qua ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Âm nhạc trong âm thanh 1

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh vượt qua cơn nguy kịch. Ảnh: @daotrongthinh.

Về phía nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh, anh thông báo tình trạng sức khỏe đã ổn định, có thể tự ăn uống, đi lại bình thường. Tuy nhiên, nồng độ O2 trong máu chưa đạt mức cho phép nên nam nhạc sĩ phải nằm viện theo dõi vài ngày.

“Bố mẹ tôi cũng ở bệnh viện để tiêm và theo dõi mấy ngày. Vì vậy, tôi ở đây để tiện chăm sóc. Mong mọi chuyện ổn thỏa để tôi sớm được về nhà”, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh nói. Zing.

Anh kể lại tháng vừa qua là hành trình vượt qua tử thần của mình. Có thời điểm, nam nhạc sĩ rơi vào tình trạng nguy kịch, phụ thuộc hoàn toàn vào máy thở.

“Tôi may mắn còn sống là nhờ các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt, nếu không có họ thì tôi đã trở thành cố nhạc sĩ. Bệnh tình của tôi tiến triển khá nhanh, 4 ngày nữa tôi rơi vào tình trạng nguy kịch, phải tiêm thuốc. được truyền thuốc, truyền nước và thở liên tục hai bình ôxy ”, anh nói.

Theo nhạc sĩ con đường tình yêu, Trong khoảnh khắc đứng giữa sự sống và cái chết, anh ấy nghĩ rất nhiều về gia đình và nỗ lực để chống lại Covid-19.

“Tôi luôn cố gắng suy nghĩ lạc quan nhất có thể và cố gắng giữ bình tĩnh để vượt qua cơn bạo bệnh. Với căn bệnh này, điều quan trọng nhất là thở. Tôi cố gắng hít thở sâu nhất có thể. Khi qua cơn nguy kịch, tôi đã lên mạng để tìm các bài tập thở và làm theo mỗi ngày. Sau đó, tôi bỏ dần thói quen phụ thuộc vào máy thở ”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Âm nhạc trong âm thanh của âm nhạc 2

Nam nhạc sĩ cho biết anh đã thay đổi cách nghĩ về cuộc sống và sức khỏe sau khi vượt qua Covid-19. Ảnh: @daotrongthinh.

Anh cho biết mình đã nhận ra nhiều bài học sau hành trình chiến đấu với Covid-19. Điều quan trọng nhất với nam nhạc sĩ và gia đình là sức khỏe.

“Trước đây, tôi sống dựa vào sức khỏe và ít tập thể dục, sau khi bị bệnh này, tôi đã thay đổi suy nghĩ, thời gian tới, tôi sẽ tìm đến yoga, ăn nhiều rau xanh. Dù chưa xuất viện. bệnh viện, Cơ thể tôi tràn đầy năng lượng tích cực, như được tái sinh. Tôi cũng thay đổi cách sống, sẽ cởi mở và hòa đồng hơn “, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh nhìn nhận.

Nhạc sĩ Trọng Thịnh sinh năm 1984, là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Con đường tình yêu, Mãi mãi một mùa đông, Vội vàng… Vợ anh – Kim Châu sinh năm 1991, là ca sĩ tự do.

HÀNG TRIỆUlợn zingnews

Gia đình Á hậu có 7 người cùng Covid-19 tại TP.

Gia đình Á hậu có 7 người cùng Covid-19 tại TP.

Á hậu Đặng Thùy Giang nhận được kết quả dương tính vào ngày 24 tháng 7. Những ngày sau đó, chồng và con của cô lần lượt mắc bệnh Covid-19.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/gia-dinh-nghe-si-co-6-nguoi-mac-covid-19-binh-phuc-767408.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button