Giải Trí

Gia đình nhận tro cốt của Phi Nhung

Sáng 10/10, Wendy Phạm cùng người thân đến nhận tro cốt của mẹ nghệ sĩ Việt Hương. Tang lễ diễn ra vào ngày 12/10 (giờ địa phương).

Chia sẽ với Zing Sáng 10/10 (giờ Việt Nam), Thanh Huy – anh họ Phi Nhung – cho biết anh và gia đình đã đến nhận tro cốt của nữ ca sĩ từ vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương. Những người có mặt tại sân bay Los Angeles để nhận tro cốt là Wendy Phạm, cháu Phi Nhung (con trai Wendy) và Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm, nhà thiết kế Nhật Bình.

“Gia đình đã đưa tro cốt của cô ấy về nhà. Ngày 12/10 làm lễ an táng, gia đình đã đưa tro cốt về chùa Huệ Quang”, vị này cho biết.

Gia đình Phi Nhung Anh là 1

Wendy Phạm và người thân tại sân bay Los Angeles rạng sáng 10/10 (giờ Việt Nam).

Theo chia sẻ, Wendy Phạm đã khóc và ôm chặt Việt Hương khi nhận tro cốt của mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh viết: “Tôi đã trở về trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình”.

Gia đình cho biết tang lễ sẽ diễn ra trang trọng như tình cảm của khán giả dành cho cô suốt 20 năm qua.

Wendy Phạm thông tin, trong tang lễ, gia đình không nhận vòng hoa từ các nghệ sĩ và người hâm mộ. Thay vào đó, cô mong muốn các vị khách sẽ dùng số tiền mua hoa để đưa vào quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung – Wendy Phạm để tiếp tục hoàn thành những dự án từ thiện còn dang dở của nữ ca sĩ.

Gia đình Phi Nhung Anh 2

Nghệ sĩ Việt Hương lo các thủ tục và đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ.

Trước đó, con gái Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Phương – Việt Hương đã thay mặt gia đình lo các thủ tục cho nữ ca sĩ từ khi nhập viện đến khi qua đời. .

“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, chuyên gia y tế đã hết lòng chăm sóc mẹ Phi Nhung trong thời gian bà điều trị tại bệnh viện. Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Việt Hương đã tận tình giúp đỡ mọi thủ tục cho mẹ cô từ khi nhập viện đến khi đưa tro cốt về Mỹ. Tôi sẽ không bao giờ quên những ân huệ này. “

Kể từ khi nữ ca sĩ qua đời, Wendy Phạm đã muốn đưa thi hài mẹ cô về Mỹ. Nhưng do vướng thủ tục nên gia đình phải hỏa táng tại Việt Nam vào ngày 8 tháng 10. Tối cùng ngày, tro cốt của nữ ca sĩ đã được Việt Hương và gia đình đưa ra sân bay để đưa về Mỹ.

Theo zingnews.vn

Ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng

Ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng

Thi thể Phi Nhung được gia đình và người thân đưa đi hỏa táng tại TP.HCM sau 10 ngày nữ ca sĩ qua đời.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/gia-dinh-nhan-tro-cot-cua-phi-nhung-781736.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button