Giải Trí

Gia đình phủ nhận thông tin NSND Công Lý đột quỵ

Gia đình phủ nhận thông tin NSND Công Lý bị đột quỵ - Ảnh 1.

NSND Công Lý nhập viện tối 21/7, sức khỏe tương đối ổn định

”Ông. Công Lý trượt chân ngã ngay tại sân nhà. Hiện anh đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Vì là chuyện riêng tư nên gia đình không chia sẻ gì thêm, đồng thời khẳng định không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội ”- quản lý của NSND Công Lý cho biết.

Nguồn gốc của Tuổi Trẻ Online cho biết, Công Lý bị ngã tại nhà vào khoảng 20h ngày hôm qua (21/7) và được gia đình nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Hiện tình trạng của cháu tương đối ổn định, sau 72 giờ theo dõi có thể sớm xuất viện.

NSND Công Lý sinh năm 1973 tại Hà Nội, được khán giả biết đến với vai diễn Bắc Đẩu trong vở “Táo Quân” tên chính thức “Gặp nhau cuối năm” cùng nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng.

Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, được công chúng cùng lứa yêu mến với các nghệ sĩ sân khấu phía Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng …

Anh tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng như: Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chiều qua phố cũ, Cô gái ở thành phố, Tình khúc bạch dương, Bông hồng trên ngực trái và phim đang chiếu trên VTV Hương vị của tình bạn.

Công Lý cũng là một diễn viên sân khấu gạo cội tại Nhà hát kịch Hà Nội với nhiều vai diễn nặng ký. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Công Lý giữ chức Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội từ tháng 5/2020.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/gia-dinh-phu-nhan-thong-tin-nsnd-cong-ly-dot-quy-20210722092301796.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button