Video

Gia đình tiết lộ 10 năm cuối đời và lý do giữ lại facebook cố hoa hậu Thu Thủy | Giải trí

Hoa hậu Thu Thủy trút hơi thở cuối cùng vào ngày 5 tháng 6 năm 2021. Ra đi đột ngột ở tuổi 45, hoàng hậu để lại bao tiếc thương cho người thân và bạn bè. Sau khi hoàn thành bài đăng, tối ngày 11/6/2021, gia đình cô đã có thông báo đặc biệt trên trang cá nhân mà người đẹp từng sử dụng trong suốt cuộc đời.
Theo tiết lộ từ gia đình, không lâu trước khi qua đời, Hoa hậu Thu Thủy gặp nhà xuất bản để bàn việc in tiểu thuyết “Mưa rơi trên thành phố”. Bài đăng cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống của nàng hậu trong 10 năm cuối đời. Đó là 10 năm tập luyện không ngừng nghỉ, từ một người không thể theo học thể dục dụng cụ ở trường khi cô còn nhỏ. Cũng trong 10 năm này, Hoa hậu Thu Thủy đã khỏi hẳn hai căn bệnh dai dẳng trước đây là hen suyễn và mất ngủ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/gia-dinh-tiet-lo-10-nam-cuoi-doi-va-ly-do-giu-lai-facebook-co-hoa-hau-thu-thuy-162391v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button