Kinh Doanh

Giá USD hôm nay 5.7.2021: Leo dốc trên thị trường tự do | Tài chính – Kinh doanh


Sáng 5/7, giá USD tự do tiếp tục tăng dù các ngân hàng thương mại chủ yếu đứng giá. Đặc biệt Giá USD tự do mua vào là 23.330 và bán ra là 23.400 đồng / USD. So với cuối tuần trước, giá USD tự do giữ nguyên giá mua vào nhưng tăng 40 đồng ở chiều bán ra, kéo chênh lệch giữa giá mua và bán nhảy vọt lên 100 đồng.
Tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng vào sáng đầu tuần khi ngân hàng Nhà nước công bố là 23.190 VND / USD, tăng 6 VND so với cuối tuần trước. Vẫn Giá USD tại một số ngân hàng thương mại đầu tuần không đổi như Vietcombank vẫn mua vào 22.870 đồng / USD và bán ra 23.100 đồng / USD; Eximbank giữ nguyên giá mua vào là 22.900 đồng / USD và bán ra là 23.080 đồng / USD …
Giá (USD Thế giới cũng tiếp tục đà tăng khi chỉ số USD-Index đứng ở mức 92,3 điểm, cộng 0,5 điểm so với ngày hôm qua. Tuần này, nhà đầu tư sẽ theo dõi một số thông tin nên kinh tê chẳng hạn như chỉ số của Viện Quản lý Cung ứng (ISM) về hoạt động của ngành dịch vụ Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 7. Các chuyên gia dự đoán chỉ số này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh sau khi đạt đỉnh vào tháng Năm. Nhưng mối quan tâm lớn nhất của thị trường có lẽ là biên bản cuộc họp mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). ) sẽ được công bố vào ngày 7/7. Vào cuối tháng 6, các quan chức Fed đã bắt đầu thảo luận về khả năng thu hẹp quy mô chương trình mua trái phiếu và báo hiệu rằng ngân hàng trung ương Mỹ có thể tăng lãi suất sớm hơn kế hoạch.

Ngoài ra, vào ngày 8 tháng 7, sẽ có thông tin về số lượng đơn xin thất nghiệp hàng tuần sơ bộ. Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách tháng 6 vào ngày 8 tháng 7. Đây cũng là một tin tức đối với thị trường tiền tệ thế giới và có thể ảnh hưởng đến giao dịch của các cặp tiền tệ. Theo dự báo của các chuyên gia, ECB đang tìm cách điều chỉnh mục tiêu lạm phát và hoàn thành đánh giá chiến lược tiền tệ vào tháng 9 năm nay …


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button