Tin Tức

Giá vàng hôm nay 29/9: Lao dốc không kìm hãm, chọc thủng ngưỡng nhạy cảm


Giá vàng hôm nay Bảng giá vàng ngày 29/9 mới nhất, Giá vàng hôm nay giá bao nhiêu, bảng giá vàng 9999, vàng 24K, vàng 18K, giá vàng miếng SJC chính xác nhất.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước Chốt phiên hôm qua được điều chỉnh trong khoảng 40.000 – 90.000 đồng / lượng tại các cửa hàng kinh doanh trên cả nước.

Giá vàng trong nước chịu tác động từ giá vàng thế giới khi có mức giảm 50.000 đồng / lượng chiều bán ra đối với giá vàng SJC của Tập đoàn Doji.

Giá vàng hôm nay 29/9: Lao dốc không phanh, xuyên thủng ngưỡng nhạy cảm 1
Giá vàng hôm nay 29/9, giá vàng SJC trong nước giảm mạnh. Ảnh: Internet

Trong khi đó, giá vàng SJC tại Tập đoàn Phú Quý tăng 50.000 đồng / lượng ở chiều mua vào trong khi chiều bán ra không có nhiều thay đổi.

Cập nhật bảng giá vàng, giá vàng SJC mới nhất tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn và Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận hiện đồng loạt chững lại ở cả chiều mua và chiều bán so với chốt phiên trước.

Giá vàng miếng SJC tại Bảo Tín Minh Châu có diễn biến trái chiều khi chiều mua vào tăng 90.000 đồng / lượng và chiều bán ra giảm 40.000 đồng / lượng.

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay 29/9 mới nhất, giá vàng SJC, giá vàng Doji, giá vàng miếng, giá vàng 9999 (đơn vị triệu đồng / lượng):

Công ty vàng SJC chi nhánh Hà Nội 56,45 57.12
Công ty vàng SJC Chi nhánh Sài Gòn 56,45 57,10
Tổng công ty Doji 56,80 57,60
Phú Quý Group 57.05 57,70
Bảo Tín Minh Châu 57,10 57,65
Vàng PNJ Hà Nội 56,40 57,30

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới Trong phiên trước, giá vàng thế giới giao ngay giảm 1,01% xuống 1.732,6 USD / ounce.

Trong khi đó, giá vàng giao tháng 12 cũng giảm 1,08% xuống 1.733,1 USD / ounce, theo Kitco.

Chỉ số USD tại thời điểm khảo sát đã tăng 0,24% lên 93,608 khiến vàng trở nên đắt hơn đối với người mua bằng các loại tiền tệ khác.

Giá vàng hôm nay 29/9: Lao dốc không phanh, xuyên thủng ngưỡng nhạy cảm 2
Giá vàng hôm nay, giá vàng thị trường thế giới hiện đang chịu áp lực rất lớn từ đồng USD. Ảnh: Kitco

Trong bối cảnh đó, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ tăng lên mức cao nhất 3 tháng cũng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý do làm tăng chi phí cơ hội của việc sở hữu tài sản phi lợi suất như vàng.

Dự báo giá vàng, xu hướng giá vàng

Giá vàng được các chuyên gia dự báo sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới do giới đầu tư vẫn đang chờ đợi những thông tin tích cực hơn từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) liên quan đến giá vàng. thay đổi chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương.

Trước đó, vào ngày 27 tháng 9, các quan chức Fed đã buộc phải giảm lượng mua trái phiếu hàng tháng của Fed để duy trì đà phát triển của thị trường việc làm.

Cùng với đó, báo cáo việc làm tháng 9 vẫn đang được coi là nguyên nhân tiềm ẩn khiến ngân hàng trung ương giảm dần việc mua tài sản.

Theo đó, Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ điều trần trước Quốc hội về phản ứng chính sách của ngân hàng trung ương đối với đại dịch.

Trong một diễn biến khác, ngân hàng trung ương Trung Quốc đưa ra tuyên bố sẽ bảo vệ người tiêu dùng tiếp xúc với thị trường trong nước và bơm thêm tiền vào hệ thống ngân hàng khi chính quyền Thâm Quyến bắt tay vào cuộc điều tra. Đơn vị quản lý tài sản của tập đoàn bất động sản Evergrande.

Các nhà đầu tư vẫn tỏ ra thận trọng trước những biến động của vàng trong thời gian tới.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button