Thể Thao

Giá vé vào sân Mỹ Đình xem đội tuyển Việt Nam có thể lên tới 1 triệu đồng

Giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu có thể lên tới 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Giá vé vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam có thể lên tới 1 triệu đồng / vé – Ảnh: MINH ĐỨC

Theo lịch thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên sân nhà vào tháng 11 là Việt Nam – Nhật Bản (11/11), Việt Nam – Saudi Arabia. (16 tháng 11).

Trước đó, ngày 21/10, UBND thành phố Hà Nội đã đồng ý bán vé 30% sức chứa của sân Mỹ Đình ở hai trận đấu trên. Như vậy, mỗi trận đấu sẽ có 12.000 khán giả đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trừ số lượng vé mời dành cho các đối tác là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), dự kiến ​​sẽ có khoảng 10.000 vé được bán online cho người hâm mộ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online Chiều 22/10, một thành viên thường trực VFF cho biết: “Vé dự kiến ​​có 4 mệnh giá, thấp nhất khoảng 500.000 đồng, cao nhất có thể 1 triệu đồng hoặc hơn 1 triệu đồng một chút. Tuy nhiên, đây chỉ là Dự kiến, trong hai ngày tới, VFF sẽ thống nhất phương án bán vé và thông báo rộng rãi đến người hâm mộ trên cả nước ”.

Tất cả khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19, thời gian tiêm đủ mũi 2 từ 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ trước khi quả bóng lăn; làm đủ 5K khi đến sân…

Dự kiến, vé xem hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản vs Ả Rập Xê Út sẽ rất sốt.

Giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu có thể lên tới 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Hàng nghìn CĐV chen lấn, trèo rào vào trụ sở VFF để mua vé xem AFF Suzuki Cup 2018 – Ảnh: KHƯƠNG XUÂN

Giá thuê sân Mỹ Đình chỉ từ 350 triệu đồng

Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, VFF đã ký hợp đồng thuê sân Mỹ Đình làm sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cả 5 trận đấu của đội tuyển Việt Nam đều diễn ra tại sân Mỹ Đình và hợp đồng cũng đã được ký kết. một lần, thay vì ký mỗi trò chơi.

Giá mỗi trận đấu mà VFF phải trả cho Khu liên hợp thể thao quốc gia để thuê sân Mỹ Đình là 350 triệu đồng, bất kể sân có khán giả hay không. Ngay cả khi sân Mỹ Đình được phép đón toàn bộ 40.000 khán giả đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu cuối cùng gặp đội Trung Quốc và Oman diễn ra vào năm 2022, giá thuê chỉ 350 triệu đồng.

Giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu có thể lên tới 1 triệu đồng - Ảnh 4.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/gia-ve-xem-tuyen-viet-nam-thi-dau-co-the-len-toi-1-trieu-dong-20211022112523826.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button