Thể Thao

Giá xăng tăng cao, khách Việt ‘quay xe’ tìm mua xe máy điện

Nhiều hãng xe máy điện hiện đang trong tình trạng khan hàng khi người dân có xu hướng quay lưng với xe xăng do giá nhiên liệu tăng cao.

Nghe nội dung bài viết

Trong bối cảnh giá xăng dầu đang ở mức cao kỷ lục, nhiều người dân, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên đang có xu hướng chuyển sang sử dụng xe máy điện để tối ưu hóa chi phí. vận hành.


xe có thể chết

Theo ghi nhận tại một số đại lý xe máy điện VinFast, các mẫu xe máy điện mới ra mắt gần như hết hàng, người dân sẽ phải đặt cọc và chờ xe về.

Chính vì vậy, một số cửa hàng kinh doanh xe máy điện tư nhân đã tranh thủ mua xe VinFast và bán với giá cao hơn giá niêm yết chính hãng từ 3 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, tại đây, khách hàng có thể nhận xe ngay mà không cần phải chờ đợi.


car-may-die-2

Đại diện một cửa hàng cho biết, từ khi giá xăng trong nước tăng cao, nhu cầu sử dụng ô tô điện của người dân tăng lên rõ rệt, thậm chí có nơi bán hết xe.

Không chỉ xe máy điện VinFast bán chạy mà một số thương hiệu xe điện khác như Yadea hay Pega cũng có doanh số tăng trưởng mạnh so với các tháng trước. Nguyên nhân là do cùng tầm giá nhưng chi phí vận hành xe máy điện rẻ hơn xe máy xăng đáng kể.


car-may-die-3

Ngoài ra, xu hướng sử dụng xe điện ở Việt Nam hiện nay cũng rất phát triển, các mẫu xe máy điện cũng được sản xuất chu đáo, hiện đại và an toàn hơn. Nhờ đó, người sử dụng xe điện có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vận hành cũng như chế độ hậu mãi.

Dự đoán lượng hành khách sử dụng xe điện sẽ còn tăng trong thời gian tới. Vì giá xăng tăng sẽ kéo theo nhiều mặt hàng khác bị đội giá lên cao nên việc tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng ngày là điều được nhiều người chú trọng.

Cách mua VinFast Lux A2.0 với giá dưới 500 triệu đồng

Chi tiết giá xe Kia Sportage 2022 tại Việt Nam: cao nhất hơn 1,2 tỷ đồngNguồn: https://thethao247.vn/413-gia-xang-tang-cao-khach-viet-quay-xe-tim-mua-xe-may-dien-d259080.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button