Thể Thao

Giải chạy ảo ‘Sức mạnh nơ hồng’ kéo dài hết tháng 10

Ban tổ chức đã kéo dài thời gian đăng ký đến hết tháng 10 để tạo cơ hội cho nhiều người tham gia hơn sau một thời gian xa cách xã hội.

Theo kế hoạch mới, giải chạy ảo “Sức mạnh của cung hồng” sẽ bế mạc vào 23h59, ngày 31/10, thay vì ngày 25/10 như dự kiến ​​ban đầu. Như vậy, các vận động viên chạy toàn quốc sẽ có thêm 1 tuần để đăng ký chạy ở cự ly mong muốn. Việc kéo dài thời gian tham gia giải đấu là phù hợp với bối cảnh nhịp sống sôi động bắt đầu trở lại sau khoảng cách. Những người yêu thể thao trên cả nước cần thêm thời gian để sắp xếp lại cuộc sống, công việc và xây dựng thói quen tập luyện.

Trong tuần mở cổng cuối cùng, chỉ cần đăng ký thành công, người tham gia sẽ nhận ngay ưu đãi 20% khi sử dụng dịch vụ giải mã gen ung thư vú từ đơn vị đồng hành Genetica. Gói dịch vụ giúp các vận động viên chạy bộ nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm nguy cơ mắc ung thư vú, đặc biệt có 33% vận động viên nữ tham gia giải đấu. Vào đây để đăng ký chạy miễn phí.

Hàng nghìn người hào hứng khởi động đường chạy đêm Hà Nội cuối năm 2020. Ảnh: VM

Hàng nghìn người hào hứng chuẩn bị bắt đầu giải chạy đêm Hà Nội cuối năm 2020. Ảnh: VM

Tùy theo khả năng của mình, các vận động viên có thể lựa chọn chinh phục các cự ly 10km, 21km, 42km, 100km trong thời gian 21 ngày sau khi đăng ký. Hành trình hoàn thành thử thách sẽ giúp người chạy làm quen với nhịp độ vận động, nạp thêm năng lượng, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Tham gia giải đấu cũng là cách để các vận động viên thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia và lan tỏa yêu thương đến những người phụ nữ không may mắc bệnh ung thư vú tại Việt Nam.

Gần 1.400 vận động viên đã hưởng ứng thông điệp ý nghĩa của giải với tổng quãng đường hơn 55.000km. Giải cũng được nhiều cộng đồng chạy bộ như adidas Runners Sài Gòn, Hue Citadel Runners, Quảng Ngãi Runners, Quảng Trị Runners, Bac Ninh Run… đón nhận, góp phần tạo nên không gian tập luyện sôi động trên cả nước.

Vận động viên dẫn đầu cự ly tại giải là Trần Kim Sửu (Sửu Trần) với 905km chỉ sau 19 ngày. Thành tích giúp anh lọt vào top vận động viên có quãng đường tích lũy nhiều nhất ở một giải chạy trên nền tảng V-Race. Trung bình mỗi ngày, nam Á hậu chạy khoảng 47km, nhiều nhất lên tới 60km. Ngoài ra, giải đấu cũng ghi nhận nhiều người vượt mốc 400km.

Chạy ảo tích lũy thành tích phù hợp với mọi đối tượng.  Ảnh: Vm

Chạy ảo tích lũy thành tích phù hợp với mọi đối tượng. Ảnh: VM

Không giới hạn số lần chạy và số lượng người tham gia. Để ghi thành tích, người chạy cần kết nối ứng dụng Strava với nền tảng V-Race. Sau khi hoàn thành thử thách, các vận động viên sẽ nhận được giấy chứng nhận, huy chương điện tử từ ban tổ chức và giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ giải mã gen từ Genetica. Đăng ký để chạy tại đây.

Hoài Phương

.

Nguồn: https://vnexpress.net/giai-chay-ao-suc-manh-no-hong-keo-dai-het-thang-10-4377226.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button