Thể Thao

Giải chạy ảo V-Race ‘Mùa hè rực lửa’ mở cổng đăng ký

Lan tỏa tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe đến cộng đồng, nhận đăng ký miễn phí từ ngày 18/5.

Nhằm giúp các vận động viên chạy bộ khởi động mùa hè với các hoạt động thể thao sôi nổi, nền tảng thể thao trực tuyến V-Race chính thức triển khai giải chạy ảo. Mùa hè rực lửa. Giải đấu mở cửa đăng ký miễn phí từ ngày 18/5 – 7/6, những người yêu thích thể thao trên cả nước có thể thử thách bản thân và hòa mình vào không khí sôi động của đường đua kỳ ảo. Đăng ký V-Race. chiến dịch Mùa hè rực lửa đây.

Giải đấu được tổ chức theo hình thức cộng dồn thành tích. Theo đó, người chạy có thể lựa chọn các cự ly lần lượt là 50 km, 100 km và 150 km tùy theo khả năng và mức độ thử thách mà họ muốn đặt ra cho bản thân. Sau đó, mỗi người có 25 ngày để chạy và tích lũy đủ số km đã đăng ký.

Á khôi 1 nữ trên đường đua VM Quy Nhơn.  Ảnh: VM

Á khôi 1 nữ trên đường đua VM Quy Nhơn. Hình ảnh: VM

Người chạy có thể bắt đầu thực hiện thử thách sớm nhất là 0:00 đêm ngày hôm sau. Với hình thức này, người tham gia có thể linh hoạt sắp xếp thời gian và lên kế hoạch để hoàn thành thử thách. Tốc độ trung bình yêu cầu là từ 3 phút / km đến 12 phút / km (tốc độ 3:00 đến 12:00). Đây là tốc độ phù hợp với những người có sức khỏe yếu, mới bắt đầu làm quen với việc chạy bộ.

Chiến dịch V-Race Mùa hè rực lửa nhằm tạo không gian trực tuyến cho các vận động viên trên cả nước cùng hòa mình vào không khí thể thao sôi động khi mùa hè đến gần. Mỗi người có con đường riêng nhưng cùng chung mục tiêu là lan tỏa tinh thần luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Nhờ sự kết nối thông qua nền tảng V-Race, mọi công dân đều có thể trở thành vận động viên chạy và tham gia vào cộng đồng chạy bộ rộng lớn.

Người chạy hoàn thành thử thách sẽ nhận được huy chương và chứng chỉ trực tuyến như một cách để theo dõi nỗ lực của họ khi họ đã vượt qua thử thách. Cuộc đua được tổ chức trên nền tảng V-Race, người chạy chỉ cần kết nối ứng dụng Strava với nền tảng này để ghi lại kết quả.

Nguồn: https://vnexpress.net/giai-chay-ao-v-race-mua-he-ruc-lua-mo-cong-dang-ky-4465116.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button