Thể Thao

Giải chạy đêm Hà Nội diễn ra đầu năm 2022

VnExpress Marathon Hanoi Midnight season 2 sẽ diễn ra từ đêm 8/1 đến rạng sáng 9/1/2022.

Quyết định được VnExpress và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra sau khi cân nhắc các phương án đảm bảo an toàn chung cũng như nâng cao chất lượng điều hành chuyên môn. Như vậy, vận động viên sẽ có nhiều thời gian tập luyện hơn cũng như không phải căng mình chạy nhiều giải cuối năm. ·

Đối với các vận động viên đã mua vé có thể kiểm tra thông tin về Bib chạy, quãng đường, vé máy bay hoặc các quyền lợi đi kèm để chuẩn bị cho ngày đua sắp tới. Những ai chưa có vé, VnExpress Marathon Hanoi Midnight sẽ được mở bán đến hết ngày 8/12.

Á hậu Hà Nội đêm 2020. Ảnh: VM

Á hậu Hà Nội đêm 2020. Ảnh: VM

Trước đó, theo kế hoạch, giải chạy đêm sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 11. Hiện tại, hàng nghìn vận động viên và hàng chục nhóm chạy đã sở hữu thành công giải chạy Bib night. Danh sách các đội thi đấu cho đến nay bao gồm: VKL Runners, Hà Tĩnh Runners và Dong Anh Runners, Hòa Bình Park Runners, Halong Runners Club, Ultrain, Times Runners, Hải Phòng Runners, Peaceful Runners, Ho Lon Team, 88 Runners, Bình Dương Câu lạc bộ vận động viên …

Ngoài ra, VnExpress Marathon Hanoi Midnight còn có sự góp mặt của các câu lạc bộ khác như Run4Self (R4S), Green Star Runners, iERP, Nhanh như chớp, HN 2021, Make Runners Great, …. Tất cả sẽ cùng đổ bộ. Trở lại khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm vào đêm 8/1, rạng sáng 9/1/2022.

Ban tổ chức đã công bố thể lệ giải đồng đội. Hạng mục giải thưởng dành cho đội / nhóm sẽ khiến giải đấu năm nay trở nên chuyên nghiệp hơn cũng như là sân chơi thể hiện màu cờ sắc áo.

Thiết kế áo khoác gió cho vận động viên về đích 42 km tại chặng đua Hà Nội đêm 2021. Hình minh họa

Thiết kế áo gió cho người về đích 42 km tại chặng đua Hà Nội đêm 2021. Hình minh họa

VM Hanoi Midnight sẽ ghi nhận thành tích hoàn thành cự ly 42 km dưới 4 giờ của vận động viên về đích trên áo đấu, với các chỉ số Sub3, Sub3: 30 và Sub4.

Áo khoác gió nhận được rất nhiều sự săn đón ngay từ ngày đầu tiên công bố. Hàng nghìn vận động viên đã đăng ký tham gia cuộc đua 42 km với mục đích chính là sở hữu chiếc áo Finisher độc đáo này. Ban tổ chức phải mở thêm cổng để nâng cự ly cho các vận động viên di chuyển từ 10 và 21 km lên 42 km

Thanh Duong

.

Nguồn: https://vnexpress.net/giai-chay-dem-ha-noi-dien-ra-dau-nam-2022-4375089.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button