Thể Thao

Giải chạy VM Quy Nhơn in thành tích lên áo Finisher


Vận động viên hoàn thành 42km với thành tích dưới 4 giờ sẽ nhận được một chiếc áo Finisher đặc biệt.

Tương tự như giải chạy đêm Hà Nội, VnExpress Quy Nhơn 2021 sẽ in thành tích cá nhân lên áo Người hoàn thành ở cự ly 42 km với 3 mức thành tích: chạy dưới 3 giờ, dưới 3 giờ 30 phút và 4 giờ (tương đương hạng 3, Sub 3:30, Sub 4). Ví dụ, nNgười chạy hoàn thành thử thách trong 3 giờ 35 phút sẽ nhận được áo Sub 4.

Thời gian dựa trên chiptime của ban tổ chức. Vận động viên hoàn thành 42km từ 4 giờ trở lên vẫn nhận được áo Finisher như bình thường, không in thành tích.

Giải sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tại thành phố biển Quy Nhơn.

Theo thiết kế dự kiến, áo có màu trắng, có logo của VnExpress Marathon Quy Nhơn ở mặt trước. Mặt sau có dòng chữ Finisher Full Marathon in dọc cùng thành tích.

Hình minh họa thiết kế áo đấu của Người hoàn thành cự ly 42km tại VnExpress Marathon.

Hình minh họa thiết kế áo đấu của Kẻ hoàn thiện 42km tại VnExpress Marathon.

Tại VnExpress Marathon, áo Finisher là món đồ mà người chạy cự ly 21, 42 km luôn mong chờ sau hành trình chinh phục cự ly, bên cạnh tấm huy chương. Việc đưa thành tích lên áo không chỉ là sự ghi nhận nỗ lực của họ mà còn nhằm khuyến khích những người yêu chạy bộ tiếp tục tập luyện, vượt qua giới hạn của bản thân.

Hiện Á hậu còn hơn 3 tháng để đăng ký và tập luyện, trước khi giải đấu diễn ra vào rạng sáng Chủ nhật 6/6 tại thành phố biển Quy Nhơn.

Bước sang năm thứ 3 tổ chức, giải đã trở thành một trong những sự kiện thể thao lớn nhất của Bình Định và thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia. Ban tổ chức cho biết, chỉ trong vòng 7 ngày diễn ra đợt bán vé Super Early Bird đã có hơn 3.000 vận động viên đăng ký tham dự. Trong đó, hơn 50% là vận động viên đăng ký chạy cự ly 21km và 42km.

Hàng nghìn vận động viên đang chuẩn bị khởi động tại VM Quy Nhơn 2020.

Hàng nghìn vận động viên đang chuẩn bị khởi động tại VM Quy Nhơn 2020.

Hiện tại, giải đấu đã bước vào giai đoạn Bán vé Thông thường. Các vận động viên thân thiết lần lượt bị giảm 20% và 30% dành cho người tham gia thứ 2 và thứ 3. Ưu đãi này sẽ kéo dài cho đến khi kết thúc đăng ký, ngày 6 tháng 5.

VM Quy Nhơn 2021 là giải đấu được tổ chức sớm nhất trong hệ thống VnExpress Marathon năm nay. Giải có sự đồng hành của nhà tài trợ Hưng Thịnh Land.

Bạn đọc yêu thích chạy bộ có thể tìm hiểu thông tin đây tham gia.

Phạm An

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button