Tin Tức

Giải cứu 3 người mắc kẹt trong thang máy khách sạn

Tối 19/3, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng các lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 người. mắc kẹt trong thang máy khách sạn.

Thừa Thiên - Huế: Kịp thời giải cứu 3 người mắc kẹt trong thang máy khách sạn - Ảnh 1.

Lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH giải cứu 3 người mắc kẹt trong thang máy

Trước đó, vào khoảng 0h43 cùng ngày (19/3), Trung tâm thông tin 114 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được tin báo của một khách sạn trên đường Nguyễn Công Trứ. Huế) thì gặp sự cố, có 3 người (2 nam, 1 nữ) mắc kẹt trong thang máy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã huy động lực lượng, phương tiện chuyên nghiệp nhanh chóng đến hiện trường triển khai các biện pháp cứu nạn, cứu hộ.

Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ đã liên lạc được với người bị nạn, đồng thời tìm cách mở thang máy an toàn, nhanh chóng để giải cứu những người bị mắc kẹt.

Thừa Thiên - Huế: Kịp thời giải cứu 3 người mắc kẹt trong thang máy khách sạn - Ảnh 2.

Sau gần 1 giờ giải cứu, cả 3 người được cơ quan chức năng đưa ra ngoài an toàn

Đến khoảng 13h10 cùng ngày, cả 3 người đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài an toàn và yên tâm. Hiện nguyên nhân vụ kẹt thang máy đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thua-thien-hue-giai-cuu-3-nguoi-mac-ket-trong-thang-may-khach-san-185230319212715392.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button