Giải Trí

Giải đấu VCS Mùa Hè 2021 tiếp tục tạm hoãn | esports | Game

Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, fanpage của bộ môn về giải đấu VCS Mùa Hè 2021 Liên Minh Huyền Thoại thông báo tạm dừng giải đấu. Theo đó,
Cụ thể thông báo như sau:Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM – Ban tổ chức (BTC) VCS, bao gồm cả Garena và đại diện của Riot Games, sau khi thảo luận và đi đến thống nhất về quyết định này.

Với mong muốn mang lại sự công bằng, cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn của hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, việc vận hành một giải đấu chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đảm bảo trận đấu diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của trọng tài có chuyên môn.
  • Đảm bảo các điều kiện thi đấu chuyên nghiệp về kết nối mạng, máy thi đấu, địa điểm thi đấu.
  • Đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả các cầu thủ và nhân viên chuyên nghiệp trước, trong và sau giải đấu.

Theo Chỉ thị 16 của Chính phủ đang được áp dụng tại TP.HCM, ban tổ chức nhận thấy sẽ khó đảm bảo các tiêu chuẩn của một giải đấu chuyên nghiệp nói trên. Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất giữa hai bên, BTC VCS rất tiếc phải thông báo rằng giải đấu sẽ tiếp tục bị hoãn lại để tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh.“.

Trước đó, ban tổ chức giải đấu VCS cũng đã thông báo trên fanpage về việc tạm dừng giải đấu vào ngày 18/6 cũng vì COVID-19. Tuy nhiên, có vẻ như giải đấu này sẽ tiếp tục bị hoãn lại cho đến khi TP.HCM kiểm soát được dịch COVID-19.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến giải đấu VCS Mùa Hè 2021 trong các bài viết tiếp theo.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/esports/giai-dau-vcs-mua-he-2021-tiep-tuc-tam-hoan-158229g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button