Thể Thao

Giải pháp khi ô tô điện VinFast hết pin giữa đường với 300.000 đồng

Với 300.000 đồng cho mỗi lần cứu hộ trong tối đa 15 phút, chiếc xe sẽ được nạp đủ năng lượng để có thể đi được quãng đường khoảng 30 km (đối với VF e34).

Mới đây, VinFast cho biết đã chính thức triển khai dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô điện 24/7, nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng. Theo đó, chỉ với 300.000 đồng cho mỗi lần cứu hộ tối đa 15 phút, chiếc xe sẽ được nạp đầy năng lượng để có thể đi được quãng đường khoảng 30 km (đối với VF e34).cuu-ho-pin-oto-dien-vf

Dịch vụ cứu hộ ắc quy xe điện 24/7 được VinFast triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong các tình huống xe hết ắc quy trên đường. và không gần địa điểm sạc. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, đưa ra giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe nạp đủ năng lượng để có thể di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.

VinFast cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ theo khung thời gian tối đa 15 phút / lần sạc, với mức phí “3 Không” (Không hao mòn, Không tốn tài chính, Không lãi) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng. Khách hàng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.cuu-ho-pin-oto-dien-vf-2

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô điện 24/7 sẽ được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh lân cận trong bán kính 100 km tính từ cửa ngõ của 3 thành phố này. .

Để sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy xe điện 24/7 một cách hiệu quả và an toàn, địa điểm đặt xe của khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như: cho phép xe cứu hộ ắc quy tiếp cận và dừng lại, có địa hình thuận lợi cho công tác cứu hộ, đảm bảo an toàn lao động , an toàn giao thông …cuu-ho-pin-oto-dien-vf-1

Tùy thuộc vào vị trí xe và tình hình giao thông của khách hàng, xe cứu hộ ắc quy của VinFast sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ kịp thời.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của VinFast vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ) để yêu cầu dịch vụ cứu hộ ắc quy. Dự kiến ​​từ tháng 6 năm 2022, khách hàng sẽ có thể yêu cầu Dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast.

Kia Morning 2022 sắp ra mắt với 2 phiên bản giá rẻ, cạnh tranh với Fadil, Grand i10

Hàng loạt mẫu xe điện “hot” sắp được tung ra thị trường Việt Nam, cạnh tranh gay gắtNguồn: https://thethao247.vn/413-giai-phap-khi-o-to-dien-vinfast-het-pin-giua-duong-voi-300000-dong-d255518.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button