Công Nghệ

Giải pháp ứng phó và thích nghi trước sự gián đoạn của chuỗi cung ứng

DiCentral là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Trao đổi Dữ liệu Điện tử với hơn 6.500 khách hàng tại 35 quốc gia. Đặt văn phòng Châu Á Thái Bình Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh, DiCentral giúp các doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng dựa trên các hệ thống ERP như Dynamics 365 hoặc SAP.

Lê Khang, Giám đốc Điều hành DiCentral tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương cho biết:Sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, giúp các tổ chức tích hợp chuỗi cung ứng. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, các giải pháp của chúng tôi sẽ tăng cường bảo mật, khả năng hiển thị dữ liệu và các công cụ, từ đó giúp các doanh nghiệp chuyển đổi để hoạt động hiệu quả hơn.“.

DiCentral đã và đang triển khai Azure cho các doanh nghiệp cần các giải pháp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt, chẳng hạn như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), tại thị trường Châu Âu và toàn cầu.

Azure có lợi thế lớn là có mặt ở nhiều địa điểm, tạo điều kiện cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp quốc tế, như máy chủ ở Bắc Mỹ phục vụ doanh nghiệp Bắc Mỹ, máy chủ ở châu Á phục vụ doanh nghiệp Bắc Mỹ. Dịch vụ kinh doanh Châu Á.

Đại dịch COVID-19 bùng phát vào đầu năm 2020 đã tác động lớn đến nền kinh tế thế giới, gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, trong tình thế “rủi ro” và Công nghệ là chìa khóa. DiCentral cung cấp dịch vụ hỗ trợ ban đầu miễn phí cho một số doanh nghiệp trong ngành y tế và nhu yếu phẩm nhằm giúp các doanh nghiệp thiết yếu này tiếp tục hoạt động để thực phẩm và vật tư y tế luôn được lưu thông. thị trường.

Đại dịch cũng đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử. Do sự khác biệt về mặt xã hội, ngày càng có nhiều người đặt hàng trực tuyến. DiCentral tích hợp thương mại điện tử và hỗ trợ dropship (không cần lưu trữ hàng hóa trong kho) để giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong quá trình gián đoạn chuỗi cung ứng và thành công.

Chúng tôi rất tự hào về những gì đã làm được và mong muốn đóng góp vào chuỗi cung ứng công nghệ hiệu quả để tiếp tục đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và cung cấp sản phẩm cho khách hàng.”, anh Khang chia sẻ.

.

Nguồn: https://vtc.vn/giai-phap-ung-pho-va-thich-nghi-truoc-su-gian-doan-cua-chuoi-cung-ung-ar636454.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button