Đời Sống

Giải thưởng “Best Hotels – Resorts Awards 2021” chính thức khởi động


Novotel Phu Quoc Resort.

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, Giải thưởng Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất năm 2021 đã chính thức khởi động. Đây là giải thưởng thường niên dành riêng cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên thế giới

Giải thưởng do tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips tổ chức, kết quả của Giải thưởng Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng tốt nhất dựa trên tổng hợp các đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các chuyên gia đánh giá độc lập, v.v. hình nộm và khách du lịch hạng sang.

Với những bài viết chất lượng, chia sẻ kinh nghiệm chân thực về các chuyến đi của những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng yêu du lịch, Wanderlust Tips là lựa chọn hàng đầu của tạp chí du lịch song ngữ Việt – Anh. cộng đồng những người yêu thích du lịch sang trọng.

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thể được trao một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ hoạt động. Giải thưởng Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng tốt nhất được chia thành các hạng mục chính: Giải thưởng cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và khu nghỉ dưỡng; Giải thưởng dành cho các nhà quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Giải thưởng Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất năm 2021 chính thức khởi động - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, Quảng Ninh.

Ban giám khảo chuyên gia uy tín của giải thưởng bao gồm các nhân vật chủ chốt trong ngành du lịch hạng sang, các biên tập viên từ ấn phẩm du lịch danh tiếng Wanderlust Tip. Một cố vấn cấp cao sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo các tiêu chí rõ ràng.

Vì vậy, các danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng đều được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định nỗ lực không ngừng của khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu. trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Giải thưởng Khách sạn - Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất năm 2021 chính thức khởi động - Ảnh 2.

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Giải thưởng Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất năm 2021 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12 năm 2021, nơi vinh danh những người chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức với các hạng mục: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu, Khu nghỉ dưỡng MICE hàng đầu, Khu nghỉ dưỡng MICE hàng đầu, Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Khách sạn MICE, Khách sạn Boutique hàng đầu, Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu, Khách sạn căn hộ hàng đầu, Khách sạn mới hàng đầu và nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Hiện tại, Giải thưởng Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất năm 2021 vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất năm 2021 đã chính thức khởi động.

Ngọc Tú

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button