Thời Trang

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 sẽ tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu | Giới trẻ

Theo thông tin từ Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, năm 2021, được sự cho phép của Chính phủ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn và trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với chuỗi sự kiện. Sự kiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Giải thưởng năm nay tiếp tục được trao cho TOP 200 thương hiệu tiêu biểu cạnh tranh quốc tế. Tùy theo kết quả bình chọn, các thương hiệu đạt giải sẽ được công nhận là TOP 10, TOP 100 và TOP 200 thương hiệu Việt Nam.
Theo ban tổ chức, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hệ thống tiêu chí bình chọn sẽ quan tâm và ưu tiên các nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, đổi mới và ứng dụng. công nghệ kỹ thuật số trong hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh.
Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia và đạt giải năm nay sẽ được hưởng các quyền lợi như: được ưu tiên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức; đã sử dụng tem Sao vàng đất Việt tích hợp Công nghệ QR Code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và chống hàng giả; được hưởng các quyền lợi từ chương trình quảng bá hình ảnh của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt trong nước và quốc tế, được vinh danh, quảng bá tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 …

Nâng cao vị thế của doanh nghiệp

Theo Ban tổ chức, sau 18 năm triển khai (2003 – 2021), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín, hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao. giá cao, được xã hội quan tâm và hỗ trợ. Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định uy tín, nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần xây dựng vị thế và hình ảnh chung của công ty. các Thương hiệu hàng đầu việt nam.
Ban tổ chức cũng cho biết, thời hạn các doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia giải thưởng là trước ngày 5/8, bình chọn và thẩm định vào tháng 8 – 9. Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 sẽ được tổ chức vào đầu tháng. 10, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và được Live show trên Đài truyền hình Việt Nam.

Link đăng ký nhận giải: https://bit.ly/3veLszn (hoặc truy cập website http://www.dntvn.org.vn

Hồ sơ tham dự Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 gửi về Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và cơ quan đầu mối tiếp nhận hồ sơ (Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố).

Thông tin liên hệ: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 64 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0243.8228227, Email: Doanhnhantre@dntvn.org.vn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/giai-thuong-sao-vang-dat-viet-2021-se-ton-vinh-200-thuong-hieu-tieu-bieu-1414126.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button