Đời Sống

Giám định chữ viết trong lá thư xin ‘ngủ cùng em một tý’ của ‘anh hàng xóm’

Về vụ án Nữ sinh ở nhà một mình bị “hàng xóm” ném thư sang nhà đòi “ngủ với anh một chút” rồi sẽ gửi 2 triệu đồng4,7 giờ chiều, trao đổi với Thiếu niênchỉ huy một đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ lên ​​cơ quan điều tra Công an quận để thẩm định và giao cho đội nghiệp vụ thụ lý, giải quyết theo quy định.

Kiểm tra nét chữ trong bức thư ngỏ ý muốn 'ngủ với tôi một chút' của 'người hàng xóm' - ảnh 1

Công an đang trưng cầu giám định nét chữ trong bức thư xin “ngủ chung” của “hàng xóm” gửi nữ sinh.

Cũng theo vị chỉ huy này, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã có mặt phối hợp với Công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) xác minh, mời những người liên quan lên làm việc. Sau khi làm rõ, thu thập hình ảnh camera liên quan đến người đàn ông và người phụ nữ lớn tuổi sinh viên thì nhóm tác vụ này đã chuyển tệp.

Về phần nữ sinh, sau khi nhận thấy hành vi quây rôi tinh dục Tôi không ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân nên tôi tự nguyện rút báo cáo và xóa bài đăng trên Mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái mong muốn cảnh sát địa phương có biện pháp răn đe, ngăn chặn hiện tượng này tái diễn.

Một nguồn tin địa phương cho biết, trong quá trình được mời lên làm việc, người được cho là “hàng xóm” gần 80 tuổi ban đầu phủ nhận việc gọi cửa, ném thư vào bên trong như hình ảnh camera ghi lại. Tuy nhiên, cơ quan chuyên môn sẽ trưng cầu giám định nét chữ trong bức thư và xử lý vụ việc theo quy định.

\N

Làm thế nào mà ông già U.80 lại có thể tung bức thư đòi ‘ngủ với em’?

Trước đó, như Thiếu niên đưa tin, vào khoảng 1h sáng 29/6, trong lúc chị D.MP (21 tuổi, sinh viên) đang ở nhà một mình tại phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì bị một người đàn ông tự sát. xưng là hàng xóm, gõ cửa. Sau một hồi không thấy động tĩnh gì, người đàn ông đã ném bức thư vào trong nhà.

Bức thư có đoạn: “Chào anh, em là hàng xóm của anh, cạnh quán bar bên trái. Anh muốn ngủ với em tối nay, khoảng 30 phút nữa, anh gửi cho em 2 triệu đồng. Khoảng 2h sáng, anh gõ cửa và em. đã mở nó ra, nếu bạn ổn, hãy tắt đèn và sau đó bật lại hai lần … bạn nên biết điều đó. “

Quá lo sợ, chị P. đã đến Công an P. Đại Kim trình báo.Nguồn: https://thanhnien.vn/giam-dinh-chu-viet-trong-la-thu-xin-ngu-cung-em-mot-ty-cua-anh-hang-xom-post1474726.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button