Tin Tức

Giám đốc một công ty bị ‘khủng bố’ điện thoại, ép trả nợ thay nhân viên

TPO – Một giám đốc doanh nghiệp ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang liên tục bị nhóm người xưng là công ty cho vay nặng lãi, gọi hàng trăm cuộc mỗi ngày, ép giám đốc phải trả nợ thay cho nhân viên. .

Nhận được trình báo, ngày 21/5, Công an xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã lập biên bản xác minh, làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn Năm, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ cứu hộ giao thông 118. TG, ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành (Tiền Giang) bị một nhóm người gọi điện thoại, ép trả nợ thay cho nhân viên.

Cụ thể, ông Nam cho biết, những ngày gần đây, số điện thoại đường dây nóng 0847 118 118 của công ty liên tục nhận được nhiều tin nhắn của khoảng 10 người tự xưng là của công ty cho vay với những lời lẽ khiếm nhã. đe dọa buộc công ty trả nợ thay cho người lao động.

Trong tin nhắn, nhóm đối tượng này cho biết được một nhân viên của Công ty Cứu hộ giao thông 118 TG vay của công ty cho vay số tiền 30 triệu đồng, có lúc thông báo nhân viên này đã vay 50 triệu đồng. đồng. Tuy nhiên, nhân viên này đã rời công ty trước đó.

Anh Nam tức giận cho biết, trong các tin nhắn có những lời lẽ khiếm nhã, đe dọa và buộc công ty phải trả nợ thay cho những nhân viên đã nghỉ việc. Trong đó có nhiều tin nhắn đe dọa như “Nếu không tao cho đàn em tạt mắm tôm vào mày, nợ xã hội thì biết làm gì”, “làm loạn công ty mày đi” … Ngoài ra, trong những tin nhắn nhóm người này khẳng định. được công ty cho vay yêu cầu anh Nam nhắc người vay tiền trả nợ và chỉ được đi một mình, nếu bên này thấy đông người đi thì “giết” hết. Tuy nhiên, tin nhắn này nhanh chóng bị nhóm cho vay tự xưng lấy lại được nhưng anh Nam đã kịp chụp lại màn hình điện thoại.

Theo ông Nguyễn Văn Nam, chỉ trong ngày 18/5, số điện thoại đường dây nóng của công ty đã nhận được gần 300 cuộc gọi và đến ngày 19/5, đầu số này đã nhận được gần 400 cuộc gọi. Đáng nói, hầu hết các cuộc gọi này đều được đăng ký ẩn số trong các cuộc gọi đi.

“Số tiền mà nhóm người tự xưng là công ty cho vay liên hệ để đòi nợ và liên tục nhắn tin, gọi điện” khủng bố “trong những ngày qua, kể từ ngày 16/5, không liên quan đến công ty và CSGT 118 TG. Công ty Cứu hộ chưa bao giờ nợ ai, vay tiền của ai ”, ông Nam khẳng định.

Ngoài ra, số điện thoại 0847 118 118 là số điện thoại đường dây nóng của Công ty cứu hộ giao thông 118 TG, thường xuyên ứng cứu các vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra và kịp thời đưa người bị tai nạn đến bệnh viện. bệnh viện cấp cứu. Hiện công ty đang gặp khó khăn lớn trong việc ứng phó và tiếp cận hiện trường các vụ tai nạn xảy ra do nạn nhân liên tục bị quấy rối.

Châu Thanh – Nhật Huy

.

Nguồn: https://tienphong.vn/giam-doc-mot-cong-ty-bi-khung-bo-dien-thoai-ep-tra-no-thay-nhan-vien-post1338683.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button