Sức Khỏe

Giám đốc Sở Tư pháp khỏi Covid-19

Đà Nẵng“Bệnh nhân 3879”, Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng, được tuyên bố chữa khỏi bệnh Covid-19 và xuất viện sau 14 ngày điều trị.

Bà là một trong 4 bệnh nhân sáng 31/5 được Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho xuất viện và tiếp tục được cách ly tại nhà 14 ngày.

Bốn bệnh nhân (đứng giữa) được Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho xuất viện sáng 31/5.  Ảnh: Đông Giáp.

Bốn bệnh nhân (đứng giữa) được Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho xuất viện sáng 31/5. Hình ảnh: Đồng Giáp.

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng sống cùng gia đình trên đường Đống Đa (quận Hải Châu), cạnh vũ trường New Phương Đông, nơi ghi hàng chục vụ Covid-19.

Vào ngày 6 tháng 5, chồng và chị gái của cô lần lượt bị nhiễm Covid-19, nguồn lây nhiễm không rõ. Cô ấy đang bị cách ly tập trung, ba lần xét nghiệm đều âm tính. Vào ngày 15 tháng 5, cô được xác nhận là có Covid-19 với kết quả xét nghiệm lần thứ 4 dương tính. Sau hai tuần điều trị, cô ấy đã xét nghiệm âm tính với nCoV ba lần liên tiếp.

Cũng trong sáng nay, Bệnh viện Hòa Vang Đà Nẵng đã xuất viện cho 4 người khỏi bệnh do nhiễm khuẩn Covid-19. Hiện Đà Nẵng có 31 người khỏi bệnh do Covid-19 trong đợt dịch này, và 135 người đang được điều trị, trong đó có 10 trường hợp nhập ngoại.

Từ ngày 4/5 đến nay, Bộ Y tế thông báo, tại Đà Nẵng có 157 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong 13 ngày qua, trên địa bàn Đà Nẵng không ghi nhận trường hợp nào lây lan ra cộng đồng. Số ca mắc bệnh ngày càng giảm dần từ 1 – 2 ca, có ngày không ghi nhận thêm ca mắc mới.

Nguyễn Đông

.

Nguồn: https://vnexpress.net/giam-doc-so-tu-phap-khoi-covid-19-4286686.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button