Kinh Doanh

Giảm giá tới 50%, TopZone đọ ‘độ chịu chơi’ với Apple


TopZone phù hợp với ‘khả năng chơi’ với Apple?

Là iFan chính hiệu, chắc hẳn bạn cũng biết Apple rất ít khi giảm giá sản phẩm, trừ khi sắp có phiên bản mới để bán thế hệ cũ. Hãng chỉ tặng thẻ quà tặng, thu cũ, đổi mới, đền bù … Với siêu phẩm mới nhất iPhone 13 ProMax 128GB có giá mở bán là 37 triệu đồng. Trong 9 tháng qua, chỉ có 2 đợt sale mạnh nhất là ngày Black Friday và lần đầu tiên giảm tới 29,8 triệu đồng trong dịp Tết.

Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng ủy quyền trực tiếp và cao cấp TopZone của Apple chỉ hoạt động tốt hơn chuỗi cửa hàng chính hãng cũng như các cửa hàng ủy quyền khác đã kinh doanh trong nhiều năm. Để chào mừng cột mốc mở 50 cửa hàng chỉ sau 8 tháng ra mắt, TopZone vừa công bố chương trình ưu đãi chưa từng có: 100 chiếc iPhone 13 ProMax 128GB, giảm ngay 50%, giá chỉ từ 17 triệu đồng.

Có thể nói đây là một “cuộc chơi lớn” chưa từng có trong làng bán lẻ của Apple. Tính sơ sơ, TopZone đã hào phóng “tặng ngay” 1,7 tỷ đồng để chiêu đãi iFan. Ngoài ra, chuỗi này còn dành tặng 800 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, cũng như giảm giá 10 – 20% tất cả iPhone, iPad, AirPods, MacBook … đến hết ngày 24/6 tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Gần 40.000 iFans tranh nhau mua 100 siêu phẩm

“Hãy gọi iPhone 13 ProMax 128GB là ghế, vì chất lượng không phải bàn”. Vì bán siêu phẩm với giá chỉ bằng nửa giá nên sự kiện khuyến mại của TopZone đã thu hút gần 40.000 iFans tranh nhau 100 suất mua chỉ sau một tuần. Tỉ lệ chọi cao hơn cả vào đại học nhưng iFan nào cũng hy vọng thần may mắn sẽ gọi tên mình. Thậm chí, dân đánh giá công nghệ như Vinh Vật Vờ, Cư Hiệp, Bùi An … cũng đăng ký săn hàng giảm giá “ngàn có một không hai”.

Giảm giá tới 50%, các trận đấu của TopZone

\N

Giảm giá tới 50%, TopZone so sánh 'độ chịu chơi' với Apple - ảnh 2

Cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình khi hay tin TopZone chơi lớn, tặng 100 chiếc iPhone giá nửa

Muốn mua iPhone mới với giá chỉ bằng một nửa, Vinh Vu Vo nhắc iFan nhớ kỹ 3 mốc thời gian quan trọng. Đầu tiên, hãy nhanh tay đăng ký tại website: https://www.topzone.vn/khuyen-mai-hot trước thời hạn 22:30 ngày 15 tháng 6. Từ ngày 16 đến 17 tháng 6, 800 khách hàng may mắn sẽ nhận được thư mời tham dự sự kiện bằng tin nhắn. Sáng 18/6, khách hàng check-in tại cửa hàng TopZone 163-165 Khánh Hội (Q.4, TP.HCM), được quay số để tìm ra 100 suất mua iPhone 13 ProMax với giá ưu đãi 50%.

Giảm giá tới 50%, TopZone so sánh 'độ chịu chơi' với Apple - ảnh 3

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Apple về thiết kế cửa hàng, nội ngoại thất cũng như chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, TopZone đã phủ sóng tại Hà Nội, TP.HCM, Kiên Giang, Đà Nẵng, Cần Thơ … và tạo dấu ấn riêng với chính sách bảo hành chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Nhưng không dừng lại ở đó, chuỗi sẽ mở thêm 200 chi nhánh vào cuối năm nay, mục tiêu mang đến nhiều không gian trải nghiệm đẳng cấp hơn cho các iFan.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button