Video

Giành 2 HCV SEA Games, Nguyễn Văn Lai chuyển mục tiêu qua Marathon

Ở trận đấu này, anh và đồng đội liên tục vươn lên dẫn trước. Đặc biệt, ở 400 m cuối cùng, Nguyễn Văn Lai đã có một pha bứt tốc ấn tượng, bỏ xa các đối thủ khác. Anh ấy cũng tiến lên khán đài để ăn mừng với người hâm mộ trước khi đến đích.

Nguyễn Văn Lai cho biết: “Kết quả thực sự không được như ý, nhưng mục tiêu của tôi năm nay là tranh huy chương, không quá đặt nặng thành tích nên tôi rất hài lòng với kết quả ngày hôm nay ”.

\N

Sau khi giành được một huy chương kép tại trò chơi biển Lần này, Nguyễn Văn Lai dự định sẽ đặt ra những mục tiêu khó hơn. Nguyễn Văn Lai cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả đã có mặt tại sân vận động Mỹ đình để cổ vũ, động viên anh và đồng đội giành được tấm huy chương quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam.Nguồn: https://thanhnien.vn/gianh-2-hcv-sea-games-nguyen-van-lai-chuyen-muc-tieu-qua-marathon-post1459786.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button