Thể Thao

Giành điểm trước Nhật Bản không phải bất khả thi

Đội tuyển Việt Nam xếp cuối bảng B vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á. Sau trận đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo không có nổi điểm nào. Tuy nhiên, màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trước các đối thủ mạnh hơn cũng có những điểm tích cực.

Tôi nghĩ sau những trận đấu vừa qua, đội tuyển Việt Nam không có điểm nào, nhưng họ đều ghi bàn. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng nhưng không phải là không thể nên chúng tôi vẫn lạc quan, cố gắng giành lấy điểm số đầu tiên ”. Tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ về bàn thắng ấn định tỷ số đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á.

Xuân Trường: Giành điểm trước Nhật Bản - 1

Tiền vệ Xuân Trường

Trước Xuân Trường, các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam khi được phỏng vấn ở đợt tập trung này cũng có nhận định tương tự. Nhật Bản rõ ràng có đẳng cấp vượt trội so với đội tuyển Việt Nam, nhưng dù thế nào, HLV Park Hang Seo và các học trò cũng phải có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kỹ chiến thuật cũng như quyết tâm tiếp đón họ. đối thủ này.

Trong các buổi tập vừa qua, chúng tôi đã rút kinh nghiệm cho các trận đấu trước. Điều chúng tôi cần làm là tập trung hơn trong các tình huống trên sân, khi có bóng chúng tôi phải chơi nhanh hơn. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng khắc phục những điều này trong các bài tập. “Xuân Trường cho biết.

“Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ đều đã xem băng ghi hình các trận đấu của đội tuyển Nhật Bản. Tất nhiên, ai cũng biết Nhật Bản là đội bóng có đẳng cấp hàng đầu châu lục. Ở trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản trên sân nhà, cá nhân tôi nghĩ chúng tôi cần chơi chặt chẽ hơn, phòng ngự kiên cường hơn và chờ thời cơ phản công. “

Tiền vệ của CLB HAGL Ông cũng nhấn mạnh, đội tuyển Việt Nam hiện đang dồn toàn bộ sự chú ý cho 2 trận đấu đầu tiên vào tháng 11, sau đó là AFF Cup diễn ra vào tháng 12.

Đội tuyển Việt Nam còn 6 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á. Sau những gì mà thầy trò HLV Park Hang Seo thể hiện ở những trận đấu trước, khả năng giành điểm không phải là không có, nhất là khi đội tuyển Việt Nam còn 4 trận sân nhà.

.

Nguồn: https://vtc.vn/xuan-truong-gianh-diem-truoc-nhat-ban-khong-phai-bat-kha-thi-ar644673.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button