Thời Trang

Gianni Versace: cha đẻ thương hiệu Versace đã khai sinh đế chế siêu mẫu toàn cầu ra sao? | Video | Thời trang trẻ

Đã hơn 24 năm kể từ khi thiên tài Gianni Versace bị bạn trai sát hại tại nhà riêng ở Miami. Cho đến tận ngày nay, mỗi khi nhắc đến Versace, người hâm mộ không khỏi ngậm ngùi và tự hào về những cống hiến cho thời trang, cũng như “Cuộc cách mạng mang tên siêu mẫu” của Gianni.

Là người nâng đỡ cả một thế hệ huyền thoại của làng mẫu như: Naomi Campbell, Linda Evangelista, Cindy Crawford, Christy Turlington hay Kate Moss, … Gianni đã thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành may mặc khi phổ biến khái niệm này. concept nàng thơ, nâng sự nghiệp người mẫu lên một tầm cao mới.

Gianni Versace: Cha đẻ của thương hiệu Versace đã khai sinh ra đế chế siêu mẫu toàn cầu như thế nào?

Gianni Versace: Cha đẻ của thương hiệu Versace đã khai sinh ra đế chế siêu mẫu toàn cầu như thế nào?  - 1.  ảnh

Gianni Versace: Cha đẻ của thương hiệu Versace đã khai sinh ra đế chế siêu mẫu toàn cầu như thế nào?  - ảnh 2 ảnh

Gianni Versace: Cha đẻ của thương hiệu Versace đã khai sinh ra đế chế siêu mẫu toàn cầu như thế nào?  - 3.  ảnh
Nguồn: Harper’s Bazaar, Ojitoverde

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/video/gianni-versace-cha-de-thuong-hieu-versace-da-khai-sinh-de-che-sieu-mau-toan-cau-ra-sao-42401.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button