Giáo Dục

Giáo sư ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ được bác sĩ riêng chăm sóc sức khỏe

Hôm nay 10/5, GS Lê Quân, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đã ký văn bản ban hành đề án chăm sóc sức khỏe với Mr. đội ngũ giáo sư của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là dự án thí điểm, trước mắt (đến năm 2025) là chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho các giáo sư. Sau khi đánh giá và thẩm định kết quả, dự án sẽ được nhân rộng thành chính sách chăm sóc sức khỏe cho các nhà khoa học của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giáo sư Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được chăm sóc bởi chính bác sĩ của mình - Ảnh 1
Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội gặp mặt các cựu giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội nhân dịp Giáo viên việt nam 20.11

Việc triển khai dự án được lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội coi là tạo tiền đề cho việc xây dựng các chính sách chung cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. công nhân sau này, theo hướng đồng bộ và chuyên nghiệp; đồng thời chính sách phát triển đội ngũ hiện tại của Đại học Quốc gia Hà Nội cũng như nguồn lực thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ ngoài vào làm việc tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Các mục tiêu cụ thể của dự án bao gồm:

Nắm bắt và cập nhật tình hình sức khỏe của các giáo sư tại Đại học Quốc gia Hà Nội và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, theo dõi sức khỏe, bệnh lý của các giáo sư để hội chẩn, cảnh báo kịp thời.

Xây dựng và triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các giáo sư tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, bao gồm một số hoạt động: tư vấn sức khỏe qua đường dây nóng, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hoặc chuyên sâu / tiêu chuẩn cao.

Cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà, hỗ trợ giáo sư khi điều trị tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội.

\N

Các giáo sư sẽ được khám sức khỏe ban đầu và chuyên sâu / tiêu chuẩn cao. Được chăm sóc và tư vấn sức khỏe qua đường dây nóng 24/7. Khám sức khỏe tại nhà. Hỗ trợ khám chữa bệnh khi có yêu cầu theo quy định. Được ghi lại để theo dõi sức khỏe, tình trạng bệnh …

Kinh phí thực hiện dự án bao gồm ngân sách nhà nước của Đại học Quốc gia Hà Nội và huy động từ các nguồn thu hợp pháp khác cho các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện các dịch vụ chăm sóc, tư vấn, khám bệnh, chữa bệnh nêu trên của các giáo sư Đại học Quốc gia Hà Nội. , Hà Nội đã sử dụng.

Kinh phí thu hoạt động sự nghiệp và các nguồn thu hợp pháp khác của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội được sử dụng để đầu tư mua sắm trang thiết bị, xe cứu thương, vật tư, phương tiện, máy móc kỹ thuật. , vật tư tiêu hao,… phục vụ tốt chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội và các nhiệm vụ của dự án.

Cơ sở thực tiễn để Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai dự án là trường có Trường Đại học Y Dược, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội có chức năng đào tạo thực hành cho các trường Đại học Y Dược và ngành Khoa học sức khỏe của Đại học Quốc gia Hà Nội, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên. của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Được biết, Đại học Quốc gia Hà Nội hiện có 64 giáo sư và 389 phó giáo sư.Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-su-dh-quoc-gia-ha-noi-se-duoc-bac-si-rieng-cham-soc-suc-khoe-post1457135.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button