Giáo Dục

Giáo sư vừa tắm vừa dạy online

Nam Triều TiênVào ngày 27 tháng 10, khi đang giảng bài trực tuyến, một giáo sư tại Đại học Hanyang đã vô tình mở camera và được phát hiện đang nằm trong bồn tắm.

Theo các sinh viên, giáo sư này chỉ phát biểu trong giờ học trực tuyến. Tuy nhiên, khi anh vô tình bật camera lên được khoảng 2 giây thì cả lớp nhìn thấy hình ảnh anh khỏa thân, nằm trong bồn tắm đầy nước.

Vị giáo sư vội vàng tắt máy và tiếp tục bài giảng của mình, không hề nhắc đến sự việc vừa xảy ra. Tuy nhiên, học sinh vẫn nghe thấy tiếng nước chảy trong bồn tắm trong suốt buổi học. “Tôi thực sự sốc. Tôi đến trường chứ không phải tắm nước nóng. Giáo sư không nói gì với cả lớp, coi như không có chuyện gì xảy ra”, một sinh viên cho biết.

Nhiều người trong lớp cho biết, đây không phải lần đầu vị giáo sư này vừa tắm vừa dạy trực tuyến vì những tiết học trước, họ cũng đã nghe thấy tiếng nước chảy.

Hình ảnh vị giáo sư vô tình mở máy quay, để lộ mình đang nằm trong bồn tắm.  Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh vị giáo sư vô tình mở máy quay, để lộ mình đang nằm trong bồn tắm. Ảnh chụp màn hình

Sau khi sự việc được đăng tải và bàn tán, giáo sư đã gửi email xin lỗi sinh viên. Anh ta giải thích rằng anh ta bị sốt cao sau khi tiêm liều thứ hai và điều đó “không may” đã xảy ra vì anh ta không muốn bỏ lỡ bài giảng. “Tôi chưa bao giờ làm điều này trước đây. Đây là lần đầu tiên,” anh nói.

Đại học Hanyang cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc họp của ủy ban nhân sự để tìm hiểu kỹ vấn đề và quyết định xem có hình thức kỷ luật đối với giáo sư hay không.

Thanh Hằng (Theo dõi Korea Times)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/giao-su-vua-tam-vua-day-online-4378729.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button