Giáo Dục

Giáo viên Đà Nẵng mắc Covid-19, hàng trăm học sinh trường Trần Phú nghỉ học

Trước khi được chẩn đoán mắc bệnh Covid-19, một nữ giáo viên Trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng) từng dạy 4 lớp.

Trao đổi với VietNamNet Chiều 1/12, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng Trần Nguyễn Minh Thành cho biết, trường hợp học sinh trường THPT Trần Phú vừa bị phát hiện là nữ giáo viên dạy ngoại ngữ. Trong hai ngày 29/11 và 30/11.

Cũng theo ông Thành, hiện một số giáo viên đang trực và tất cả học sinh ở 4 lớp đã được giữ ở nhà để theo dõi sức khỏe.

Nữ giáo viên nhiễm Covid-19, hàng trăm học sinh Đà Nẵng nghỉ học
Trường THPT Trần Phú bố trí lối đi riêng cho học sinh khi đến lớp

“Mỗi lớp hơn 40 học sinh, hiện nay để đảm bảo an toàn, học sinh sẽ ở nhà học trực tuyến và ngành y tế sẽ lấy mẫu xét nghiệm”, ông Thành thông tin.

Ba ngày trước, từ 29/11, học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng đã đi học trực tiếp trở lại. Trước khi đến lớp, các cháu được tiêm 1 mũi vắc xin Covid-19. Dự kiến, ngày 6/12, học sinh lớp 1, 8, 9 tại Đà Nẵng cũng được đến trường trực tiếp.

Hiện Đà Nẵng đang ở mức dịch độ 2 (vùng màu vàng), số ca mắc Covid-19 trong 3 ngày qua dao động trong khoảng 65-75 ca, trong đó có nhiều ca cộng đồng.

Hồ Giáp

Hồ Chí Minh cho phép học sinh lớp 1, lớp 9, lớp 12 đến trường.

Hồ Chí Minh cho phép học sinh lớp 1, lớp 9, lớp 12 đến trường.

Từ ngày 13 – 25/12, TP.HCM thí điểm dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12. Riêng tại Cần Giờ, học sinh các lớp đều được đến trường.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/giao-vien-da-nang-mac-covid-19-hang-tram-hoc-sinh-truong-tran-phu-nghi-hoc-797583.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button