Công Nghệ

Giấu gia đình, thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con theo hướng dẫn trên YouTube

Một cô gái Ấn Độ 17 tuổi giấu kín chuyện mang thai với gia đình và xem video trên YouTube để tự mình sinh con.

Theo truyền thông địa phương, một cô gái 17 tuổi sống tại thành phố Malappuram (bang Kerala, Ấn Độ) chưa được tiết lộ danh tính đã được người nhà đưa đến bệnh viện trong tình trạng nhiễm trùng nặng, cơ thể nát bươm. suy nhược nghiêm trọng do sinh nở.

Thiếu nữ 17 tuổi giấu kín chuyện mang thai và tự sinh con một mình vì sợ gia đình trừng phạt (Ảnh minh họa: VirgEdu).

Cô gái 17 tuổi giấu chuyện mang thai, sinh con một mình vì sợ gia đình trừng phạt (Ảnh minh họa: VirgEdu).

Theo người nhà, cô gái này giấu chuyện mang thai với gia đình, đến ngày sinh thì một mình sinh con mà không ai hay biết. Hiện sức khỏe của mẹ con sản phụ đã được phục hồi sau khi được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Khi mọi chuyện vỡ lở, cô gái cho biết mình có thai với người yêu nhưng vì còn đang đi học, sợ gia đình trừng phạt nên cô gái giấu kín chuyện mình mang thai. Đến ngày sinh, cô xem các video về kiến ​​thức hiếm muộn trên Youtube, sau đó sinh một mình và tự tay cắt dây rốn cho con. Tuy nhiên, việc tự ý sinh nở khiến cô gái bị nhiễm trùng nặng.

Chỉ đến khi nghe tiếng khóc của trẻ, mọi chuyện mới sáng tỏ, gia đình nhanh chóng đưa cả hai mẹ con đến bệnh viện chăm sóc.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc và xác định cha của đứa trẻ là một nhân viên bán hàng 21 tuổi. Được biết, cặp đôi yêu nhau được một thời gian và dự định tổ chức đám cưới khi cô gái tròn 18 tuổi nhưng chàng trai đã khiến cô gái có thai trước ngày cưới.

Dù cặp đôi yêu nhau và việc mang thai là tự nguyện nhưng cảnh sát vẫn bắt bố của đứa bé vì cô gái chưa đủ 18 tuổi và điều này đã vi phạm Đạo luật bảo vệ trẻ em. tình dục.

Cha của đứa bé hiện đang phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm và có thể phải đối mặt với bản án nặng nề.

Theo Dantri / OuIndi

Clip tát bạn gái giữa quán bar cái kết hot nhất mạng xã hội

Clip tát bạn gái giữa quán bar cái kết hot nhất mạng xã hội

Tát bạn gái giữa quán bar và cái kết bất ngờ; Mẹ bồng con vất vưởng giữa dòng lũ; Hành vi bất ngờ của vị khách bị nhân viên quay trộm đồ ăn; … là những clip hot nhất mạng xã hội tuần qua.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/giau-gia-dinh-thieu-nu-17-tuoi-tu-sinh-con-theo-huong-dan-tren-youtube-790355.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button