Thế Giới

Giết vợ rồi giấu xác, chồng lãnh mức án tối đa 28 năm tù tại Mỹ

Giết vợ rồi phi tang xác, người chồng nhận mức án tối đa 28 năm tù ở Mỹ - Ảnh 1

Bị cáo Joseph Elledge (giữa) tại phiên tòa

ảnh chụp màn hình cdt

KOMU TV ngày 8/1 đưa tin, một tòa án ở hạt Boone (bang Missouri, Mỹ) vừa tuyên phạt một người đàn ông mức án tối đa 28 năm tù giam vì cáo buộc giết vợ người Trung Quốc vào năm 2019. tù giam tối đa được chỉ định.

Thẩm phán Brouck Jacobs (42 tuổi) đã kết án bị cáo Joseph Elledge, người thừa nhận đã giết vợ của anh ta là Mengqi Ji.

Trước đó vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, tòa án đã kết tội Elledge về tội giết người cấp độ hai sau phiên xét xử kéo dài 9 ngày. Hội đồng xét xử đề nghị mức án tối đa là 28 năm tù. Theo phán quyết của tòa, bị cáo phải ngồi tù ít nhất 85% thời gian.

“Bị cáo không đáng được giảm nhẹ vì không tỏ ra hối hận”, các công tố viên nói.

n

Trước đó, vào ngày 10/10/2019, ông Elledge đã trình báo chính quyền về cái chết của vợ mình còn thiếu, dẫn đến việc tìm kiếm mất nhiều năm. Thi thể của nạn nhân sau đó được những người đi bộ đường dài tìm thấy tại Công viên Tưởng niệm Cầu đá vào tháng 3 năm 2021.

Công tố viên Dan Knight cho biết tại phiên tòa xét xử Elledge là “một kẻ giết người máu lạnh” và cho rằng anh ta nên bị xét xử về tội giết người cấp độ một vì tội cố ý giết người.

Trong khi đó, bị cáo khẳng định vợ mình chết do bị ngã đập đầu vào ngày 8/10/2019, sau khi bị cáo xô ngã trong lúc cãi vã và sáng hôm sau phát hiện thi thể trên giường. Bị cáo Elledge khẳng định do hoảng sợ nên đã cho xác vợ vào cốp ô tô chôn và trình báo cô mất tích.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giet-vo-roi-giau-xac-chong-lanh-muc-an-toi-da-28-nam-tu-tai-my-post1419229.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button