Thời Trang

Gigi Hadid bị cáo buộc nhái phong cách

Nhà thiết kế Lillian Khallouf khẳng định siêu mẫu Gigi Hadid đã ‘ăn cắp’ sáng tạo của cô để tham dự Met Gala.

Ngày 13/9, trên thảm đỏ lễ hội thời trang lớn nhất hành tinh, Gigi Hadid hóa quý cô kiêu kỳ khi diện váy Prada cùng găng tay da tương phản. Bộ trang phục này giúp chân dài 26 tuổi vào phom những ngôi sao hàng đầu ăn mặc đẹp tại một sự kiện hào nhoáng.

Tuy nhiên, Lillian Khallouf khẳng định chiếc váy là bản sao của chiếc váy cô mặc trong đám cưới của chính mình. Trên tài khoản Instagram với 78.000 người theo dõi của mình, nhà thiết kế người Australia đăng loạt ảnh so sánh hai chiếc váy và chú thích: “Khi Gigi Hadid đánh cắp phong cách của bạn tại Met Gala. Cảm ơn Prada. Tôi sẽ coi đây như một lời khen ngợi tuyệt vời”.

Gigi Hadid bị tố đạo nhái phong cách
Gigi Hadid trên thảm đỏ Met Gala ngày 13/9 (trái) và nhà thiết kế Lillian Khallouf trong ngày cưới.

Gigi Hadid trên thảm đỏ Met Gala ngày 13/9 (trái) và nhà thiết kế Lillian Khallouf trong ngày cưới.

Kết hôn với Moei Elayoubi vào tháng 4, Lillian Khallouf mặc một chiếc váy quây xếp ly màu trắng, để lộ một chiếc áo nịt ngực màu đen bên trong, với một dải ruy băng dài phía sau và đôi găng tay opera phù hợp. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài với một chiếc vòng cổ và hoa tai ngọc trai.

Trong khi đó, Gigi Hadid đến Met Gala với trang phục của chính Prada. Tác phẩm này cũng kết hợp hai lớp chất liệu tương phản và găng tay dài, nhưng kiểu dáng không có nhiều điểm chung với trang phục được cho là nguyên mẫu.

Bất chấp sự khác biệt rõ ràng, nhiều bạn bè của Lillian đặt câu hỏi liệu những thiết kế của cô có phải là nguồn cảm hứng cho chân dài người Mỹ hay không. “Khi nhìn thấy Gigi, tôi nghĩ ngay đến chiếc váy cưới mà bạn mặc”, “Trang phục và diện mạo của bạn đẹp hơn”, “Có lẽ bạn nên tặng cô ấy một chiếc váy cho sự kiện tiếp theo” …

Gigi Hadid trên thảm đỏ Met Gala

https://ngoisao.net/gigi-hadid-bi-cao-buoc-nhai-phong-cach-4357101.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button