Đời Sống

Giờ đã trưởng thành thế này lại còn tốt nghiệp trường đỉnh, công việc hiện tại đáng mơ ước


Khoảng năm 2012, trong khung giờ trưa của VTV3 xuất hiện một chương trình nổi tiếng dành cho thiếu nhi lồng ghép những bài học khoa học thú vị. Đó là một chuỗi chương trình Mười ngàn câu hỏi tại sao. Chương trình là sự tương tác giữa hai nhân vật chính là Adi nhí nhảnh và Abu thông thái cùng MC duyên dáng với biệt danh Golden Ong để giải đáp những thắc mắc về mọi thứ trên Trái Đất. Đến nay, dù đã ngừng phát sóng nhưng chương trình vẫn tạo được ấn tượng trong lòng rất nhiều bạn trẻ lớn lên lúc bấy giờ.

Cô Ong Vàng khi đó do MC Thúy Quỳnh đảm nhận, lúc này cô mới 15 tuổi. Cô hút hồn khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng ăn nói xuất sắc và kiến ​​thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. cánh đồng. Sau 9 năm, nhân vật này khiến khán giả tò mò về cuộc sống hiện tại.

Được biết, dù mới chỉ là sinh viên nhưng Thúy Quỳnh đã có duyên may mắn được làm cộng tác viên cho Đài truyền hình Việt Nam. Tham gia nhóm 10 nghìn câu hỏi tại sao đã mở ra cho cô nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

Kể về quãng thời gian quay chương trình nhưng vẫn phải đến lớp, cô tâm sự: “Những ngày đi học của tôi chỉ xoay quanh các hoạt động: đi học, đi quay phim và dẫn chương trình. Không có những buổi hẹn hò đi chơi cùng bạn bè, không có những hình ảnh ‘dâm đãng’ ‘. Tôi không thích ăn hàng rong ở cổng trường. Tuy nhiên, bù lại, tôi trở thành MC, học hỏi và trang bị cho mình nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc và cuộc sống trong tương lai. “

    Ong Vàng của 10 Ngàn Câu Hỏi Tại Sao 9 năm trước: Giờ đã lớn như thế này mà vẫn tốt nghiệp trường top đầu, công việc hiện tại đáng mơ ước - Ảnh 1.
    Ong Vàng của 10 Ngàn Câu Hỏi Vì Sao 9 năm trước: Giờ đã lớn như thế này mà vẫn tốt nghiệp trường top đầu, công việc hiện tại đáng mơ ước - Ảnh 2.

Thời điểm đó, dù bận đóng phim nhưng cô vẫn ưu tiên hàng đầu cho việc học. May mắn thay, nhóm sản xuất của 10 nghìn câu hỏi tại sao Nó cũng tạo điều kiện cho việc sắp xếp lịch quay không trùng với lịch học của cô. Thúy Quỳnh cũng phải chủ động tạo sự cân bằng giữa cả hai công việc cùng một lúc.

Năm 2016, cô nàng xuất sắc trúng tuyển vào Khoa Văn thư & Quản trị Văn phòng của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo các chuyên ngành xã hội tại Việt Nam. Việt Nam.

    Ong Vàng của 10 Ngàn Câu Hỏi Tại Sao 9 năm trước: Giờ đã lớn như thế này mà vẫn tốt nghiệp trường top đầu, công việc hiện tại đáng mơ ước - Ảnh 3.
    Ong Vàng của 10 Ngàn Câu Hỏi Tại Sao 9 năm trước: Giờ đã lớn như thế này mà vẫn tốt nghiệp trường top đầu, công việc hiện tại đáng mơ ước - Ảnh 4.

Sau khi rời đi 10 nghìn câu hỏi tại sao, Thúy Quỳnh tiếp tục cộng tác và đồng hành cùng nhiều chương trình khác của Đài Truyền hình Việt Nam như: S Việt Nam, Chuyện học trò, Biệt đội Bichili, … Ngoài ra, cô còn đảm nhận thêm các vai trò như người mẫu ảnh, diễn viên trong một số dự án phim như Phụ nữ là số 1, Cửa sổ thủy tinh,…

Đồng thời, cô vẫn duy trì việc học ở trường. Với cô, dù 15 hay 24 tuổi, ưu tiên hàng đầu vẫn là việc học. Vì vậy, trước khi nhận bất cứ chương trình nào, cô cũng trao đổi rõ ràng nên mọi người cũng tạo điều kiện để tránh lịch quay trùng với lịch học ở trường.

Hiện tại, Thúy Quỳnh đã tốt nghiệp đại học và tiếp tục duy trì hoạt động nghệ thuật với các dự án phim ảnh và dẫn chương trình.

Vũ Trinh

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button